Giải Đáp Quy Định Kích Thước Sân Bóng Đá 7 Người Cỏ Nhân Tạo? [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Giải Đáp Quy Định Kích Thước Sân Bóng Đá 7 Người Cỏ Nhân Tạo? hãy để New Outlander gợi ý cho bạn qua bài viết Giải Đáp Quy Định Kích Thước Sân Bóng Đá 7 Người Cỏ Nhân Tạo? [mới nhất 2023] nhé.

New Page Blog

【Giải đáp】Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo dành cho 7 người?

27.11.2022 10:50 385

phat-den

nội dung

 • Kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo
 • Tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo
 • Kích thước cầu môn bóng đá 7 người
 • Khu phạt đền sân bóng 7 người
 • Cột cờ góc sân bóng 7 người
 • Cung phạt góc sân bóng 7 người

Tìm hiểu kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người và bản vẽ thi công sân bóng đá mini 7 người. Bạn có biết sân bóng đá 7 người rộng và dài bao nhiêu không? Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin trên đến bạn đọc trong bài viết sau.

Kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo

kich-thuoc-san-bong-da

Die Spezifikationen des 7-Personen-Fußballplatzes unterscheiden sich von den 5-Spieler-, 9- und 11-Personen-Fußball-Egeln. Nachfolgend finden Sie die vom Schulministerium – Vorsitzender des landesweiten Sportausschusses für die 7-gegen-7-Fußballmannschaft angewandten Vorschriften über die Größe des Standard-7er-Fußballfeldes.

Tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo

Das 7er-Fußballfeld ist ein rechteckiges Feld mit den folgenden spezifischen Abmessungen:

 • Die Länge des 7-Personen-Fußballplatzes reicht von 45 m bis 65 m.
 • Die Breite des Mini-Fußballs für 7 Personen beträgt 25 m bis 45 m.
 • Theo luật bóng đá mini 7 người, đường giới hạn nửa sân được thẳng theo chiều ngang và chia sân thành 2 phần bằng nhau. Lấy đường giới hạn làm điểm quy định.
 • Các đường giới hạn được kẻ trên sân bóng đá 7 người đều không quá rộng hơn 12cm. Đây là tiêu chuẩn chung trong luật sân bóng đá 7 người.
 • Ở giữa sân có đường giới hạn nửa sân được kẻ một hình tròn có đường kính 6m là tâm của sân bóng đá 7 người.

Kích thước cầu môn bóng đá 7 người

Khu cầu môn bóng đá 7 người được tính từ điểm cách cột dọc trên đường biên ngang 5m, khoảng cách này được đo và tính từ mỗi phần sân. Tiến hành 2 đoạn thẳng song song vào phía trong, vuông góc với biên ngang. Các đường sẻ song song này có độ dài 5m. Khu cầu môn là khoảng diện tích trong đoạn thẳng đó và đường biên ngang.

cau-mon

Kích thước gôn sân bóng đá 7 người có độ dài 5m. Khung thành bóng đá nằm ở chính giữa đây còn được gọi là khung cầu môn.

Die Größe des 7-a-Side-Fußballfeldtors besteht aus 2 vertikalen Säulen, die senkrecht zur horizontalen Linie stehen. Der Golfplatz muss von 2 Eckfahnenmasten gleich weit entfernt sein, jede Golfbrücke hat einen Abstand von 6m zum Fahnenmast. Die Latte der 7er-Golfbrücke ist parallel und 2,10 m über dem Boden.

Die Größe des 7-Personen-Fußballfeldtors und die 7-Personen-Fußballfeldgröße sind unterschiedlicher als 5.9.11 Personen. Hoffentlich haben Sie durch den obigen Austausch mehr Wissen über die Standards für 7-gegen-7-Fußballfelder.

Khu phạt đền sân bóng 7 người

san-bong-co-nhan-tao-cho-7-nguoi

Từ một điểm cách cột 13 m, trên đường nằm ngang của mỗi ô kẻ hai đường thẳng song song vuông góc với đường nằm ngang và nối hai đường thẳng đó có một đoạn thẳng dài 13 m. Khu vực được giới hạn bởi các đường kẻ này và các đường kẻ ngang được gọi là khu vực phạt đền.

Một điểm có đường kính 22 cm được đánh dấu rõ ràng trong mỗi khu phạt đền cách tâm đường biên ngang 9 mét – đây là điểm phạt đền. Định tâm điểm phạt đền, vẽ một cung tròn bán kính 6m bên ngoài vòng cấm để xác định vị trí đứng của các cầu thủ khi thực hiện quả đá phạt 9m.

Cột cờ góc sân bóng 7 người

khu-phat-goc-540x365_404d533e3da948e2be64516e2952b08c_grande

Ở mỗi góc của sân là một cột cờ không nhọn, cao ít nhất 1 mét 50.

Cung phạt góc sân bóng 7 người

phat-den

Trong sân 1/4, vẽ một đường tròn có bán kính 1m tính từ tâm của cột cờ góc. Đây là vị trí đặt bóng cho quả phạt góc.

Trên đây là trao đổi chung của chúng tôi về kích thước sân bóng cỏ nhân tạo 7 người . Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn nắm được diện tích và kích thước sân bóng 7s. Từ đó tính toán chính xác chi phí và kích thước của sân bóng. Ngoài ra, hãy theo dõi website https://xoilac17.com/ để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bóng đá hay và truy cập link xem trực tiếp bóng đá nhanh chóng, mượt mà.

Chia sẻ

 • Đã sao chép

Nội dung bài viết

 • Kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo
 • Tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo
 • Kích thước cầu môn bóng đá 7 người
 • Khu phạt đền sân bóng 7 người
 • Cột cờ góc sân bóng 7 người
 • Cung phạt góc sân bóng 7 người

Google dịch

Google Google Übersetzer

An jeder Ecke des Hofes befindet sich ein Fahnenmast mit einem nicht spitzen Winkel, mindestens 1 Meter 50 hoch.


Video Giải Đáp Quy Định Kích Thước Sân Bóng Đá 7 Người Cỏ Nhân Tạo? [mới nhất 2023]

Related Posts

© 2023 All New Outlander - WordPress Theme by WPEnjoy