Có gì trong siêu máy bay vận tải Hoa Kỳ đang sử dụng để chở người tị nạn Afghanistan? [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Có gì trong siêu máy bay vận tải Hoa Kỳ đang sử dụng để chở người tị nạn Afghanistan? hãy để New Outlander gợi ý cho bạn qua bài viết Có gì trong siêu máy bay vận tải Hoa Kỳ đang sử dụng để chở người tị nạn Afghanistan? [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Có gì trên siêu máy bay vận tải mà Mỹ dùng để chở người tị nạn Afghanistan? – CafeAuto.Vn

Đăng vào ngày 29 tháng 9 năm 2022 bởi quản trị viên

Hàng nghìn người được sơ tán khỏi Afghanistan trên siêu vận tải cơ C-17A Globemaster III vào tuần trước Mới đây, Không quân Mỹ đã đính chính số liệu về số người Afghanistan sơ tán trên chiếc C-17A Globemaster III vào ngày Kabul thất thủ trước Taliban. Tổng số hành khách không phải là 640 người như báo cáo đột phá của đài phát thanh đưa tin, mà thậm chí còn nhiều hơn thế. Theo Không quân Mỹ, thực tế có 823 người trên chiếc máy bay C-17A, mang số hiệu Reach 871. Đây cũng là chuyến bay sơ tán có nhiều hành khách nhất trên chiếc máy bay này.

c 17

Bộ Tư lệnh Không vận Hoa Kỳ (AMC) ban đầu cho rằng chỉ có 640 hành khách trên máy bay khi nó rời Afghanistan. Tuy nhiên, con số này không bao gồm hơn 180 trẻ nhỏ ngồi trong lòng cha mẹ, nhiều đứa trẻ có thể nhìn thấy rõ trong bức ảnh đang gây sốt trên mạng xã hội về khoang chứa chật cứng người tị nạn của Reach 871.

Bạn đang đọc: Có gì trong siêu máy bay vận tải Hoa Kỳ đang sử dụng để chở người tị nạn Afghanistan? – CafeAuto.Vn

c 17

‘ Con số khởi đầu 640 người chỉ gồm có người lớn. 183 trẻ nhỏ cũng xuất hiện trên chiếc máy bay đó ’, trích bài đăng trên thông tin tài khoản Twitter chính thức của AMC. ‘ Trước đó, chúng tôi đo lường và thống kê dựa trên số lượng ghế xe bus có người ngồi khi chở dân tị nạn rời khỏi máy bay và không đếm số lượng trẻ nhỏ ngồi trong lòng người lớn ’. Không quân Mỹ đã xác nhận rằng phi hành đoàn của Reach 871 sẽ không phải đương đầu với bất kỳ hình thức kỷ luật nào do vi phạm những nguyên tắc bảo đảm an toàn trong tình hình khủng hoảng cục bộ tại Kabul .

c 17 Globemaster

Sức chứa hành khách tối đa trên sách vở của C-17A khi sử dụng ghế gắn vào sàn khoang chở hàng và ghế gắn tường chỉ là 134. Các chuyến bay sơ tán trước kia của C-17 Globemaster III cũng có số hành khách vượt xa khuyến nghị do bỏ hết ghế ngồi thường thì. Đơn cử là chuyến bay vào năm 2013 chở 670 người đến nơi bảo đảm an toàn sau khi cơn bão Haiyan đổ xô vào Philippines .

c 17

Xem thêm: Dịch vụ order, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, Uy Tín

Phi hành đoàn của Reach 871 hiện giữ kỷ lục về tổng số người được sơ tán nhờ máy bay C-17A. Với hàng nghìn người vẫn cần được giúp sức để thoát khỏi Kabul, nơi tình hình bảo mật an ninh tại trường bay vẫn nằm trong tầm trấn áp thì chỉ thời hạn mới biết được kỷ lục trên còn giữ được bao lâu. Bên cạnh đó, việc nỗ lực đu bám máy bay C-17 đã khiến không ít người dân Afghanistan thiệt mạng. Đơn cử như chuyến bay C-17 02-1109 cất cánh ngày 15/8 bị 1 số ít người vô vọng đu bám trong khi đang cất cánh. Ít nhất đã có 2 người thiệt mạng khi rơi từ máy bay xuống đất. Các bộ phận khung hình người cũng được tìm thấy trong bánh tiếp đất của máy bay .

c 17

Es ist bekannt, dass die Boeing C-17 Globemaster III ein großes strategisches militärisches Transportflugzeug ist, das seit den 1980er Jahren von der US Air Force entwickelt wurde.Ab 2021 ist die C-17 das Kerntransportflugzeug der US Air Force. Die US Air Force und die Air Force von Ländern wie Indien, Großbritannien, Australien, Kanada, Katar, VAE, Kuwait. Die C-17 wird von vier Pratt-and-Whitney-F117-PW-100-Turbofan-Triebwerken angetrieben, einer Weiterentwicklung der kommerziellen Pratt-and-Whitney-PW2040-Triebwerke, die in der Boeing 757 verwendet werden. Jedes Triebwerk hat 180 kN (330 km) Schub. / H ) .

c 17

Mehr sehen: TOP 10 namhafter Reedereien von China nach Vietnam

Für Produkt- und Frachtrotationsflüge benötigt die C-17 eine dreiköpfige Besatzung: Pilot, Co-Pilot und Nachwuchskräfte, die für Produkt und Fracht verantwortlich sind. Der Laderaum der C-17 ist 27 m lang, 5,5 m breit und 3,76 m hoch. Das Flugdeck verfügt über Rollen zum Laden von Produkten und Kisten, lässt sich jedoch vollständig flach zusammenklappen, um andere Fahrzeuge und Maschinen aufzunehmen. Die Fracht wird von einem großen hinteren Förderband in das Abteil gebracht, das das Gewicht von M1 Abrams-Kernkampfpanzern, gepanzerten Fahrzeugen, Lastwagen, Anhängern sowie Produkten und Fracht trägt. C-17 ist auch der Flugzeugtyp, der während des US-Nordkorea-Gipfels im Jahr 2019 für den ehemaligen Präsidenten Donald Trump Produkte und Waren, Gegenstände und Hubschrauber nach Hanoi City transportiert.

c 17

Die maximale Nutzlast der C-17 beträgt 77.500 kg, während die maximale Startmasse 265.000 kg beträgt. Mit einer Nutzlast von 73.000 kg und einer Startflughöhe von 8.500 m hat die C-17 je nach Version eine Reichweite ohne Betankung von etwa 4.400 km bis 5.200 km. Wenn man also den Überschuss jedes afghanischen Staatsbürgers mit einem Gewicht von etwa 80 kg berechnet, haben die 823 Personen auf Flugnummer Reach 871 ein Gesamtgewicht von 65.840 kg, weniger als die Masse eines M1A2-Panzers (66.800 kg), den C-17 normalerweise trägt . Das Problem, mit dem sich die Besatzung der C-17 auseinandersetzen musste, bestand darin, die auf dem Hangarboden sitzenden Personen so anzuordnen, dass das Flugzeug die Ladung nicht verlagerte. Außerdem hat jede C-17 nur eine Toilette, so dass viele Passagiere auf die Toilette direkt auf dem Boden hätten gehen müssen.

Nguồn: https://vh2.com.vn Danh mục: Vận chuyển

Người quản lý

CÙNG THỂ LOẠI

Nguồn gốc và bản chất của tiền tệ

viết bài1

Nguồn gốc và bản chất của tiền tệ

1. Tháng 10 năm 2022

Nguồn gốc và bản chất của tiền thể hiện ở sự phát triển của hình thái giá trị trao đổi, hay nói một cách khác là các hình thức biểu…

Tiền tệ có phải là hàng hóa không?

giới-thiệu-c3a0-kinh-tế-của-marx1-1

Tiền tệ có phải là hàng hóa không?

1. Tháng 10 năm 2022

Marx và nền kinh tế thị trường (I) TIỀN CÓ TỐT KHÔNG? Trần Hải Hạc Sau sự sụp đổ của hệ thống xã hội chủ nghĩa mạng, từ…

Tại sao vàng đóng vai trò là tiền tệ trên thế giới? – Finhay

Tra-cuu-gia-vang-Finhay

Vì sao vàng có được vai trò tiền tệ trên thế giới? – Finhay

01/10/2022

Trong lịch sử kinh tế – tài chính, vàng đã được sử dụng với vai trò như tiền tệ, vật quy đổi ngang giá. Vì sao vàng có được vai…

Tiền tệ – tài liệu học – 3. Vì sao nói tiền tệ là một loại hàng hóa đặc biệt? Khái niệm tiền tệ: – StuDocu

bg1-16

Tiền tệ – tài liệu học – 3. Vì sao nói tiền tệ là một loại hàng hóa đặc biệt? Khái niệm tiền tệ: – StuDocu

01/10/2022

3. Vì sao nói tiền tệ là một loại hàng hóa đặc biệt?Khái niệm tiền tệ :Tiền tệ là một hình thái giá trị của hàng hoá, là kết quả…

Tiền tệ là gì? Các chức năng của tiền tệ

cac-chuc-nang-cua-tien-te-2

Tiền tệ là gì? Các chức năng của tiền tệ

01/10/2022

Tiền tệ là một phạm trù kinh tế tài chính và cũng là một phạm trù lịch sử dân tộc. Sự Open của tiền là một ý tưởng vĩ đại…

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Có gì trong siêu máy bay vận tải Hoa Kỳ đang sử dụng để chở người tị nạn Afghanistan? [mới nhất 2023]

Related Posts