Bảo hiểm vật chất xe cơ giới Bảo Việt [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Bảo hiểm vật chất xe cơ giới Bảo Việt hãy để New Outlander gợi ý cho bạn qua bài viết Bảo hiểm vật chất xe cơ giới Bảo Việt [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt – Bảo hiểm thân vỏ

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Mua bảo hiểm xe ô tô là thực sự cần thiết và có nhiều lợi ích khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn những điều cần biết về bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt như sau:

 • Bảo hiểm ô tô Bảo Việt có tốt không?
 • Quy trình bồi thường bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt
 • Biểu Phí Tham Gia Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Việt
 • Tham Gia Tư Vấn – Đăng Ký Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Việt

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt có tốt không?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô cũng nằm trong các gói Bảo Việt ô tô. Nên bảo vệ thân xe, ngoài ra còn có các loại với tên gọi khác, v.d. B. gói vật liệu cho ô tô, 2 chiều. Xe Bảo Việt thanh toán hợp đồng và bồi thường cho chủ xe khi xảy ra tai nạn.

Bảo hiểm ô tô Bảo ViệtNhận tư vấn từ công ty bảo hiểm ngay để bảo vệ xe của bạn

1. Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Nhiều người nghĩ bảo hiểm thân thể và tài sản là giống nhau. Thực chất bảo hiểm xe ô tô là những tổn thất, thiệt hại về vật chất do va chạm do tai nạn bất ngờ. Hoặc, trong những trường hợp rất rõ ràng được nhà sản xuất ô tô chi tiết hóa, chủ sở hữu ô tô không thể kiểm soát được.

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt còn chi trả cho chủ xe những thiệt hại, mất mát, sự cố như tai nạn bất ngờ có thể do thiên tai, khó lường trong các trường hợp sau:

 • đâm, lún, lật, lệch tâm, va đập, rơi, đổ toàn bộ phương tiện; Bị vật khác đâm, húc, bị người khác gây thương tích;
 • Cháy nổ;
 • thiên tai bất khả kháng;
 • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

2. Lợi ích khi mua bảo hiểm thân thể

Không chỉ là khoản tiền bồi thường này, Công ty Bảo Việt sẽ bồi thường cho chủ xe các khoản phí hợp lý, cần thiết do hai bên thỏa thuận như đã thỏa thuận trong hợp đồng với Bảo Việt để tiến hành các công việc cần thiết, theo hướng dẫn của Bảo Việt khi xảy ra thiệt hại (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

 1. Chi phí phòng ngừa hạn chế tổn thất thêm;
 2. Chi phí khắc phục và vận chuyển phương tiện bị hư hỏng đến cơ sở sửa chữa gần nhất không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của phương tiện đó.

Ngoài quy định này còn có các điều khoản khác như: hư hỏng do nước (ngập nước, không tính khấu hao vật tư phụ tùng thay thế, lựa chọn cửa hàng sửa chữa,…). Vì vậy, chủ xe có thể lựa chọn thêm các điều kiện tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Phạm vi bảo hiểm cho tai nạn xe hơi Sẽ rất đáng tiếc nếu như không có bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Những ưu điểm vượt trội khi quý khách đã tham gia gói thân vỏ ô tô Bảo Việt tại ibaohiem:

 • Mức phí luôn tốt nhất: Khi tham gia gói thân vỏ xe tại ibaohiem quý khách sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi lớn tùy từng thời điểm. Khuyến mãi sẽ được diễn ra liên tục xuyên suốt năm với nhiều sự kiện bất ngờ lớn nhỏ khác nhau.
 • Cam kết tư vấn đúng, đầy đủ và minh bạch.
 • Hệ thống Gara liên kết rộng khắp cả nước, nhân viên giám định thân thiện, nhiệt tình.
 • Luôn đặt khách hàng làm trung tâm.
 • Luôn thấu hiểu và sẻ chia các thắc mắc, khó khăn đối với từng khách hàng cụ thể, luôn tận tình tư vấn các vấn đề thắc mắc của quý khách hàng.
 • Tư vấn viên của ibaohiem đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Dịch vụ giao tận nơi: ibaohiem cam kết giao tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
 • Phương thức thanh toán phí cực kì linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của ibaohiem, thanh toán chuyển khoản,…
 • Có nhiều phương án và mức phí dành riêng cho mỗi khách hàng lựa chọn, hỗ trợ khách hàng khi làm thủ tục tại ngân hàng để vay tiền để giải ngân,…

Tham khảo: Bảo Hiểm Thân Vỏ ô tô là gì? Giá tốt ưu đãi nhất 2019

biểu ngữ cta

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Trường hợp bồi thường của bảo hiểm bảo việt Gọi bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt Gọi ngay bảo hiểm ô tô Bảo Việt để kịp thời xử lí

Phần này ibaohiem giới thiệu một số điều theo định nghĩa trong quy tắc do Bảo Việt đề ra. Quý khách tham khảo chi tiết tại quy tắc vật chất xe của ở phần tài liệu phía bên dưới.

1. Trường hợp được Bảo Việt bồi thường cho xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô này là những hư hại, tổn thất vật chất xảy ra do không kiểm soát được tình hình gặp tai nạn ập đến bất ngờ không dự đoán tình huống trước được của người lái ô tô về trường hợp rất rõ ràng chi tiết của Bảo Việt đã quy định. Chi nhánh bạn đã đăng kí của Bảo Việt sẽ gánh vác trách nhiệm chi phí về hư hỏng, mất mát về vật chất vì tai nạn quá bất ngờ, không tránh khỏi thiên tai, không thể biết trước được trong những trường hợp sau:

 • Đâm, chìm, lật, lệch trọng tâm, va, đổ, rơi nguyên chiếc xe; Bị những vật lạ rơi, va đụng vào, Bị những người khác có hành vi phá hoại;
 • Hỏa hoạn, cháy nổ;
 • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;
 • Mất toàn bộ xe vì bị cướp, trộm cắp.

Các chi phí:

Không chỉ tiền bồi thường mà Bảo Việt sẽ trả chi phí cho chủ sở hữu xe những chi trả hợp lí và cân thiết như thỏa thuận của 2 bên như hợp đồng để có thể làm các công việc như yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

 • Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;
 • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

Ngoài quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô đó còn có các điều khoản bổ xung ví dụ như: Thủy kích (ngập nước, không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,….). Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ xung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

2. Số tiền bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm được quy định trên Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm/Đơn bảo hiểm/Sửa đổi bổ sung. Chủ xe có thể thỏa thuận với Bảo Việt với Số tiền bảo hiểm vật chất xe bằng hoặc thấp hơn giá trị thị trường của xe.

Chủ xe nên tham gia bảo hiểm bằng với giá trị thị trường để đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hiểm khi không may xảy ra tổn thất.

3. Lợi ích bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bên Bảo Việt sẽ hỗ trợ và chịu trách nhiệm, kiểm tra các chi phí dựa trên thực tế để có thể tu sửa, thay mới (trường hợp hư hỏng quá nặng không thể sửa được), các bộ phận bị thất lạc mất cắp, hoặc có thể chi trả phí xe ô tô cho chủ sở hữu để hỗ trợ các mất mát, tổn thất dựa vào cơ sở được xác định với mức phí tu sửa, bảo trì và tìm hướng khắc phục những tổn thất có thể phải trả phí.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt Rất nhiều lợi ích và ưu đãi khi mua bảo hiểm ô tô

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

3.1. Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Với điều kiện xe ô tô được chi trả với điều kiện mức số tiền bên bảo hiểm thấp hơn giá tại thị trường thì những chi trả tiền bồi thường hãng Bảo Việt sẽ được tính và chi trả và như tỷ lệ của mức tiền bảo hiểm với giá cả trên thị trường của xe ô tô đó.

b) Quá trình tu sửa, khắc phục và bảo trì các tổn thất và nếu phải thay mới các bộ phận cần thay thế thì Bảo Việt sẽ phải xem xét các chi phí các vật tư bằng các bộ thận thay mới hoặc phụ tùng có trách nhiệm của bảo hiểm như giá cả thực tế bằng các vật tư mới hoặc phụ tùng đó và sẽ trừ khấu hao được áp dụng các điều mục ở các mức dưới đây:

Thời gian sử dụng xe Giảm
đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới.
trên 03 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới.
từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới.
từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới.
từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.

c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

Tham khảo bộ quy tắc vật chất xe ô tô của Bảo Việt tại phần “TÀI LIỆU” nằm ở cuối bài viết.

3.2. Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi nhân viên bảo hiểm với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền được ghi trên Hợp đồng/ Giấy chứng nhận/ Đơn bảo hiểm.

3.3. Mức khấu trừ bảo hiểm

Mức khấu trừ là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/ Giấy chứng nhận/ Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN!

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Biểu phí tham gia bảo hiểm ô tô Bảo việt

(Phí áp dụng cho thời hạn sẽ là 1 năm): Tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền bảo hiểm.

ibaohiem xin giới thiệu tới quý khách hàng biểu phí cơ bản và một số điều khoản bổ xung để cho tất cả mọi người tham khảo.

Lưu ý: Biểu phí sẽ thay đổi theo loại xe, đời xe (năm sản xuất),….và giảm phí nếu có. Để có mức phí tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0966 490 888 / 02466 569 888 để có được mức giá tốt nhất cho xế yêu của mình.

1. Biểu phí điều khoản cơ bản (Điều khoản chính)

Tỷ lệ phí cơ bản là tỷ lệ phí áp dụng đối với từng nhóm, loại xe (chưa bao gồm: phí của các điều khoản bổ sung và tăng giảm phí)

Để biết được biểu phí chi tiết từng loại xe vui lòng các khách hàng liên hệ qua Hotline 0966 490 888

2. Biểu phí các điều khoản bảo hiểm ô tô bảo việt bổ xung

Phí áp dụng cho thời hạn 1 năm

ibaohiem sẽ giới thiệu tới mọi khách hàng một số điều khoản bổ xung cơ bản của gói vật chất xe, quý vị muốn mua thêm hoặc tìm hiểu thêm các điều khoản nâng cao quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được tư vấn thêm các điều khoản.

a. Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới

Thời gian sử dụng xe Tỷ lệ phí bảo hiểm (%)
Từ 0 đến 3 năm 0%.
Trên 3-6 năm 0,2%
Trên 6-10 năm 0,3%
Trên 10-20 năm 0,4%

Không trừ khấu hao thay mới được hiểu là: Khi xe bị tai nạn thuộc trách nhiệm của phía bảo hiểm, nếu chủ xe có tham gia loại hình này thì vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm được thay mới, không áp dụng bất kỳ một khoản chi phí khấu trừ (hoặc khấu hao) thay mới nào. Các quy định khác của Quy tắc không thay đổi

Quyền lợi bảo hiểm: Vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm được thay mới, không áp dụng bất kỳ một khoản chi phí khấu trừ (hoặc khấu hao) thay mới nào. Các quy định khác của Quy tắc không thay đổi.

b. Bảo hiểm sửa chữa xe tại gara chính hãng

Tỷ lệ phí: Từ 0,1% đến 0,3% (Tùy thuộc vào chất lượng xưởng sửa chữa – garage)

Lưu ý: Không nhận bảo hiểm bổ sung gara tự chọn cho xe sử dụng trên 10 năm.

c. Bảo hiểm áp dụng mức khấu trừ

Quyền lợi: khi xảy ra thiệt hại thuộc hợp đồng thì áp dụng nguyên tắc sau:

 • Thiệt hại xe dưới mức miễn thường, chủ xe tự chọn.
 • Thiệt hại trên mức miễn thường, thì (số tiền bồi thường = thiệt hại – mức khấu trừ).

d. Tỷ lệ phí Bảo hiểm khi:

 • Mất cắp bộ phận: 0,20%
 • Xe bị ngập nước (Điều khoản thủy kích): 0,10%

Thông tin tham khảo: Giá bảo hiểm 2 chiều xe ô tô là bao nhiêu?

Tư vấn tham gia – Đăng kí Bảo hiểm

Bảo Việt kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô

 • Biểu phí này chỉ mang tính chất tham khảo để có được biểu phí tốt nhất quý vị vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ.
 • Biểu phí trên chưa áp dụng khuyến mãi (tăng, giảm phí).
 • Các điều khoản bổ xung được nêu ở trên là các điều khoản cơ bản mà mọi người hay lựa chọn, các điều khoản khác quý khách vui lòng tham khảo bộ quy tắc bảo hiểm xe ô tô nằm ở mục “tài liệu”.

BẠN CẦN ĐĂNG KÍ TƯ VẤN BẢO HIỂM?

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

1. Tìm hiểu rõ các loại hình bảo hiểm xe ô tô

Những thứ mới mẻ ngoài tầm hiểu biết phải cần hiểu rõ, như các đồ dùng ta chưa dùng đến hoặc những thứ lạ lẫm đều phải xem hướng dẫn sử dụng. Tương tự phải hiểu rõ những gói của Bảo Việt dành cho xe hơi nào phù hợp với chiếc xe của mình như gói thân vỏ, 2 chiều, vật chất xe ô tô…

Mỗi loại hình đều có ưu nhược điểm riêng, hãy lựa chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ uy tín lâu năm. Các nhân viên chuyên nghiệp của các công ty như ibaohiem sẽ tư vấn đầy đủ, giải đáp hết những thắc mắc khi chưa, đã và đang đăng kí.

Tùy các gói sẽ tương ứng với lợi ích của bạn sau này, ví dụ gói nâng cao loại xe hơi của bảo việt loại tự nguyện là loại hình dân sự được hưởng rất nhiều lợi ích như sửa chửa các gara tùy ý chọn, thay mới các phụ kiện không bị trừ khấu hao,…

2. Đọc kĩ các mục trong hợp đồng bảo hiểm

Hợp đồng bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Hầu hết người dân Việt Nam đều ít khi đọc hết hợp đồng mà chỉ nghe nhân viên giới thiệu những lợi ích mà không đọc các điều khoản, những mục điều kiện khi tham gia. Mà chỉ đọc sơ qua bản hợp đồng rồi kí cam kết, vì hợp đồng rất nhiều mục đáng chú ý nhân viên không thể liệt kê hết cho chúng ta được.

Vì vậy cần phải đưa ra quyết định đúng đắn, những yêu cầu nào trong hợp đồng không rõ phải yêu cầu nhân viên tư vấn để bảo vệ quyền lợi của mình sau này.

3. Báo ngay bên bảo hiểm khi bị sự cố

Vì một lí do xui xẻo nào đó khiến bạn bị sự cố, khiến bạn bực tức mà quên báo cho bên bảo hiểm nên dẫn đến việc bồi thường “vất vả” hơn.

Hãy bình tĩnh xử lý trước mọi tình huống nhé, khi bạn báo cáo cho phía công ty kí kết hợp đồng khi bị sự cố xảy ra thì sẽ có người được cử đến thẩm định hiện trường để làm biên bản.

Phải là người chủ động liên lạc để bên phía công ty chịu trách nhiệm để đưa ra quyết định, hiện trường phải được bảo vệ, trong lúc đó phải báo về cơ quan công an gần nhất nếu như bị tai nạn.

TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN!

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

4. Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt – Tài liệu tham khảo:

 1. Bộ quy tắc bảo hiểm xe ô tô
 2. Danh sách Gara bảo lãnh
 3. Bảng báo mẫu
 4. Mẫu xác nhận chuyển quyền thụ hưởng
 5. Hợp đồng mẫu

Lưu ý: Mọi thay đổi thông số kỹ thuật so với Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đều phải thông báo cho phía công ty ngay và phải được chấp nhận bằng văn bản.

5. Hướng dẫn tham gia bảo hiểm

Cố vấn Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Quý khách hàng muốn tư vấn bảo hiểm miễn phí vui lòng làm theo các cách sau đây:

 • Cách 1: Gửi SMS hoặc gọi trực tiếp qua số hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888. Nhân viên tư vấn tận tình và giải đáp cho quý khách những thắc mắc.
 • Cách 2: Liên lạc bằng Email: [email protected] với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.
 • Cách 3: Liên lạc qua Viber hoặc Zalo qua số0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách, thì ngay lập tức tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Việc mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt cũng như chúng ta tìm ra đáp án bảo vệ tài chính của bạn khi lái xe là giải pháp tối ưu nhất. Nếu chưa rõ chi tiết về hợp đồng của Bảo Việt hay các quy định hay làm thủ tục nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho quý khách.

Xem thêm: Bảo Hiểm Ô Tô – Bảo Hiểm Thân Vỏ – Bảo Hiểm Vật chất

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,…quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.490.888 để được hỗ trợ

Liên hệ nhanh

Góc chuyên gia

z3702377464296_b821b969206ce13b08f64913e52a74ef-300x88

Hỗ trợ Online

Thời gian làm việc Từ T2 – CN

Giờ làm việc Từ 08h00 – 22h00

 • Bao nhiêu người Việt Nam

  Huong Ly

  0966490888

 • Bao nhiêu người Việt Nam

  Thuy Ngan

  02466569888

 • Bao nhiêu người Việt Nam

  Do Hoai

  02466554333

Ausgewählte Produkte

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BAO VIET MENSCHHEIT

  Doanh nghiệp Bảo Việt nhân thọ nổi tiếng với sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ và là nguồn đầu tư vững chắc trên mọi lĩnh vực về tinh thần, tài chính và sức khỏe.

Sản phẩm

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ BẢO VIỆT – QUY ĐỊNH, MỨC PHÍ VÀ THỦ TỤC

  Giới thiệu cho bạn khái niệm về bảo hiểm vật chất xe ô tô. Cùng tham khảo các quy định, thủ tục, mức phí của bảo hiểm vật chất để hưởng quyền lợi nhé.

 • bao-hiem-du-lich-quoc-te-bao-viet

  BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI – QUYỀN LỢI, ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

  Làm hồ sơ “Bảo Hiểm Du Lịch nước ngoài Bảo Việt” đi nước ngoài với thủ tục cực nhanh lấy visa và giá rẻ của bảo hiểm du lịch Bảo Việt

 • bao-hiem-nha-tu-nhan-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM NHÀ TƯ NHÂN

  “Bảo hiểm nhà tư nhân” của Bảo Việt sẵn sàng đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình bạn trước những rủi ro không lường trước được.

 • bao-viet-intercare-feature

  BẢO VIỆT INTERCARE

  Bảo hiểm Bảo Việt Intercare là sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe mức trách nhiệm cao, phạm vi bảo hiểm toàn cầu. ► XEM NGAY quyền lợi & biểu phí

 • bao-hiem-tai-nan-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM TAI NẠN

  Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu? Hãy để Bảo Việt tư vấn giúp bạn để Quý khách có thể mua gói bảo hiểm tai nạn phù hợp nhất để phòng được những rủi ro xảy ra.

Câu hỏi thường gặp

 • Bao-hiem-du-lich-Syria-150x150

  Bảo hiểm du lịch Syria và các điểm chú ý bạn cần lưu tâm

  30-03-2023

 • Mua-bao-hiem-nha-chung-cu-150x150

  Mua bảo hiểm nhà chung cư

  30-03-2023

 • Bao-hiem-can-ho-150x150

  Bảo hiểm căn hộ

  30-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Afghanistan-150x150

  Bảo hiểm du lịch Afghanistan và những vấn đề cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch

  29-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Yemen-150x150

  Bảo hiểm du lịch Yemen và các gói bảo hiểm nổi bật

  29-03-2023

 • bao-hiem-xe-o-to-quan-doi-150x150

  Bảo hiểm xe ô tô quân đội

  29-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Israel-150x150

  Bảo hiểm du lịch Israel và những điểm lưu ý, thủ tục tham gia

  27-03-2023

 • Phi-bao-hiem-chay-no-chung-cu-1-150x150

  Bảo hiểm cháy nổ tự nguyện

  27-03-2023

 • Bao-hiem-du-hoc-Na-Uy-150x150

  Bảo hiểm du học Na Uy

  27-03-2023

 • Phi-bao-hiem-chay-no-150x150

  Phí bảo hiểm cháy nổ

  26-03-2023

Bảo Hiểm Cho Xe Ô Tô

 • Autoversicherung

  Bảo Hiểm Ô Tô – Bảo Hiểm Thân Vỏ – Bảo Hiểm Vật chất

  Tất cả các bảo hiểm ô tô sẽ được trình bày đầy đủ trong bài viết này, Tư vấn cho chủ xe hiểu hơn về bảo hiểm ô tô, BH vật chất oto, BH thân vỏ, hai chiều..

 • Bao Viet Karosserieversicherung

  Bảo hiểm ô tô Bảo Việt – Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

  Bảo hiểm ô tô bảo việt loại thân vỏ và 1 vài thông tin hữu ích như lợi ích, điều kiện bồi thường, thủ tục đăng kí,… Tư vấn bảo hiểm nhanh chóng 24/7.

 • Bao-hiem-trach-nhiem-dan-su-xe-o-to-scaled

  Bảo hiểm ô tô bắt buộc (trách nhiệm dân sự)

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô bắt buộc của phí luôn tốt nhất, tư vấn viên tận tình tư vấn và hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc.

 • 2-Wege-Autoversicherung Bao Viet Insurance

  Mua bảo hiểm hai chiều xe ô tô bắt buộc của Bảo Việt

  Với bảo hiểm ô tô bảo việt sẽ đảm bảo cho bạn tính an toàn toàn diện với mức phí rất hợp lý và giải quyết nhanh chóng khi mua bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô.

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ BẢO VIỆT – QUY ĐỊNH, MỨC PHÍ VÀ THỦ TỤC

  Giới thiệu cho bạn khái niệm về bảo hiểm vật chất xe ô tô. Cùng tham khảo các quy định, thủ tục, mức phí của bảo hiểm vật chất để hưởng quyền lợi nhé.

BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ BẢO VIỆT – QUY ĐỊNH, MỨC PHÍ VÀ THỦ TỤC

 • quyền lợi khi mua bảo hiểm bảo việtQuyền lợi
 • biểu phí bảo hiểm bảo việtBiểu phí
 • tài liệu bảo hiểm bảo việtTài liệu
 • khuyến mãi bảo hiểm bảo việtKhuyến mãi
 • thủ tục bảo hiểm bảo việtThủ tục

Bạn có thực sự am hiểu về khái niệm bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì chưa, hay là chỉ mới nghe qua những lời giới thiệu nhưng chưa biết nhiều và hiểu rõ về nó. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về loại bảo hiểm vật chất này một cách chi tiết nhất, hãy tham khảo dưới đây nhé!

Tham-gia-bao-hiem-xe-tai-IBAOHIEM-ho-tro-ngay-muc-khau-tru-500kvu Tham gia bảo hiểm xe tại IBAOHIEM hỗ trợ ngay mức khấu trừ 500k/vụ

Xem chi tiết tại: https://ibaohiem.vn/tham-gia-bao-hiem-xe-tai-ibaohiem-ho-tro-ngay-muc-khau-tru-500k-vu/

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Bảo hiểm về vật chất là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định. Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

a/ Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác.

b/ Hỏa hoạn, cháy nổ.

c/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.

d/ Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Ngoài số tiền bồi thường, Bảo Việt còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

a/ Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.

b/ Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

Ngoài quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô đó còn có các điều khoản bổ xung ví dụ như: Thủy kích (ngập nước, không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,….). Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ xung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

Xe ô tô là một tài sản lớn của người Việt, sau bao quá trình tích lũy mới có được. Thấu hiểu điều đó công ty bảo hiểm đã đưa ra chương trình bảo hiểm vật chất xe cơ giới. Bản chất khi tham gia bảo hiểm xe ô tô là bạn đang chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai ở thời điểm hiện tại. Khi có tai nạn xảy ra, tổn thất xảy xa Bảo Việt sẽ bồi thường thiệt hại tài chính cho bạn theo những điều khoản ghi trên hợp đồng.

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Những ưu điểm vượt trội khi quý khách tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô tại IBAOHIEM – BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN:

 • Mức phí luôn tốt nhất: Khi tham gia bảo hiểm vật chất xe tại công ty chúng tôi quý vị sẽ nhận được khuyến mãi lớn tùy từng thời điểm. Chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm.
 • Hỗ trợ ngay khi khách hàng cần trong những trường hợp giám định viên xem xét chưa hợp lý.
 • Hệ thống Gara liên kết rộng khắp cả nước, nhân viên giám định Bảo Việt thân thiện, nhiệt tình.
 • Luôn đặt khách hàng làm trung tâm: Luôn thấu hiểu và sẻ chia các thắc mắc, khó khăn đối với từng khách hàng cụ thể, luôn tận tình tư vấn các vấn đề thắc mắc của quý khách hàng.
 • Tư vấn viên của công ty đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…).
 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường Bảo Việt 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: Chúng tôi cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của công ty, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Có nhiều phương án và mức phí bảo hiểm vật chất xe cho khách hàng lựa chọn, hỗ trợ khách hàng khi làm thủ tục tại ngân hàng để vay tiền để giải ngân,….
 • Chúng tôi cam kết tư vấn đúng, đầy đủ về sản phẩm.

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Phần này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu một số điều theo định nghĩa trong quy tắc bảo hiểm. Chi tiết vui lòng tham khảo các quy tắc bảo hiểm vật chất dành cho xe ô tô bảo việt bao gồm đầy đủ các quy tắc cho xe ô tô dưới phần tài liệu tham khảo.

1. Phạm vi bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm Ô tô Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

 • Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác.
 • Hỏa hoạn, cháy nổ.
 • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.
 • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Ngoài số tiền bồi thường, Bảo Việt còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

 1. Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.
 2. Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

2. Chi phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

 • Số tiền bảo hiểm được quy định trên Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm/Đơn bảo hiểm/Sửa đổi bổ sung. Chủ xe có thể thỏa thuận với Bảo Việt bảo hiểm với Số tiền bảo hiểm vật chất xe bằng hoặc thấp hơn giá trị thị trường của xe.
 • Chủ xe nên tham gia bảo hiểm bằng với giá trị thị trường để đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hiểm khi không may xảy ra tổn thất.

Tham khảo thêm: Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

3. Giải quyết quyền lợi bảo hiểm vật chất

Giải quyết quyền lợi BH vật chất

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt.

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

 • Bồi thường tổn thất bộ phận: Tham khảo bộ quy tắc vật chất xe ô tô hãng Bảo Việt tại tài liệu tham khảo phía bên dưới
 • Bồi thường tổn thất toàn bộ: Với xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau
  • a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.
  • b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ của cơ quan điều tra).
 • Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/ Giấy chứng nhận/ Đơn bảo hiểm.
 • Mức khấu trừ bảo hiểm là gì?  Là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng /Giấy chứng nhận/ Đơn bảo hiểm giao kết với/ cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

HƯỚNG DẪN BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM XE BẢO VIỆT

Huong-dan-boi-thuong-bao-hiem-xe-Bao-Viet-scaled Hướng dẫn bồi thường bảo hiểm xe Bảo Việt

A/ Tham khảo thêm tài liệu bảo hiểm

1/ Bộ quy tắc bảo hiểm xe ô tô

2/ Danh sách Gara bảo lãnh

3/ Bảng báo mẫu

4/ Mẫu xác nhận chuyển quyền thụ hưởng

5/ Hợp đồng mẫu

Lưu ý: Mọi thay đổi thông số kỹ thuật so với Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đều phải thông báo cho phía công ty bảo hiểm bằng văn bản và được công ty bảo hiểm chấp nhận bằng văn bản.

B/ Cách thức tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô

Sau khi quý khách đã tìm hiểu về sản phẩm và khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

 1. Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
 2. Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.
 3. Gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo nhất. Nếu Quý khách muốn tư vấn miễn phí mua bảo hiểm vật chất xe ô tô vui lòng liên hệ qua số: 0966 490 888. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Tag: bảo hiểm ô tô bảo việt, bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì, bảo hiểm vật chất xe cơ giới

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô?

Xin giới thiệu tới quý khách hàng biểu phí cơ bản và một số điều khoản bổ xung để cho quý khách hàng tham khảo. Lưu ý: Biểu phí sẽ thay đổi theo loại xe, đời xe (năm sản xuất),….và giảm phí nếu có. Để có mức phí tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0966 490 888 / 02466 569 888 để có được mức giá tốt nhất cho xế yêu của mình.

A/ BIỂU PHÍ ĐIỀU KHOẢN CƠ BẢN (điều khoản chính):

(Phí bảo hiểm áp dụng cho thời hạn bảo hiểm 1 năm): Tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền bảo hiểm.

*Tỷ lệ phí bảo hiểm cơ bản: là tỷ lệ phí áp dụng đối với từng nhóm, loại xe (chưa bao gồm: phí bảo hiểm của các điều khoản bổ sung và tăng giảm phí)

B/ BIỂU PHÍ CÁC ĐIỀU KHOẢN BỔ SUNG:

Phí áp dụng cho thời hạn bảo hiểm 1 năm

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị một số điều khoản bổ xung cơ bản của gói bảo hiểm vật chất xe, quý khách muốn mua thêm hoặc tìm hiểu thêm các điều khoản nâng cao quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được tư vấn thêm các điều khoản.

Để biết được cách tính phí bảo hiểm vật chất xe hơi chi tiết từng loại xe của mỗi khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0966 490 888

1/ Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới

Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới được hiểu là: Khi xe bị tai nạn thuộc trách nhiệm bảo hiểm, nếu Chủ xe có tham gia loại hình bảo hiểm này thì Vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm được thay mới, không áp dụng bất kỳ một khoản chi phí khấu trừ (hoặc khấu hao) thay mới nào. Các quy định khác của Quy tắc không thay đổi.

Quyền lợi bảo hiểm: Vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm được thay mới, không áp dụng bất kỳ một khoản chi phí khấu trừ (hoặc khấu hao) thay mới nào. Các quy định khác của Quy tắc không thay đổi.

2/ Bảo hiểm sửa chữa xe tại gara chính hãng

Tỷ lệ phí bảo hiểm: Từ 0,1% đến 0,3% (Tùy thuộc vào chất lượng xưởng sửa chữa – garage)

* Lưu ý: Không nhận bảo hiểm bổ sung gara tự chọn cho xe sử dụng trên 10 năm.

3/ Bảo hiểm áp dụng mức khấu trừ

Quyền lợi bảo hiểm: khi xảy ra thiệt hại thuộc hợp đồng bảo hiểm thì áp dụng nguyên tắc sau:

– Thiệt hại xe dưới mức miễn thường, chủ xe tự chọn.

– Thiệt hại trên mức miễn thường, thì (số tiền bồi thường bảo hiểm = thiệt hại – mức khấu trừ).

4/ Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Tỷ lệ phí bảo hiểm: 0,20%

5/ Bảo hiểm xe bị ngập nước (Điều khoản thủy kích)

Tỷ lệ phí bảo hiểm: 0,10%

Lưu ý:

1/ Biểu phí này chỉ mang tính chất tham khảo để có được biểu phí tốt nhất, anh chị vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ

2/ Biểu phí trên chưa áp dụng khuyến mãi (tăng, giảm phí)

3/ Các điều khoản bổ xung được nêu ở trên là các điều khoản cơ bản mà mọi người hay lựa chọn, các điều khoản khác quý khách vui lòng tham khảo tại Bộ quy tắc bảo hiểm xe ô tô

biểu ngữ cta

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

C/ YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ THỦ TỤC THAM GIA

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

 • Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
 • Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.
 • Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Khi nhận được yêu cầu thì ngay lập tức tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số tài liệu tham khảo của gói bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo Việt. Nếu quý khách cần giải đáp hoặc thắc mắc gì quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline là 0966 490 888 hoặc 02466 569 888 để được hỗ trợ.

Link tải tài liệu:

 1. Bộ quy tắc bảo hiểm xe ô tô
 2. Danh sách Gara bảo lãnh
 3. Bảng báo mẫu
 4. Mẫu xác nhận chuyển quyền thụ hưởng
 5. Hợp đồng mẫu

Khi tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo Việt tại ibaohiem quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như sau:

 1. Giảm phí tốt nhất cho phí bảo hiểm vật chất xe (lưu ý khuyến mãi áp dụng tùy từng giá trị xe, số lượng xe tham gia, năm sản xuất của xe để có mức giảm phí tốt nhất)
 2. Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi miễn phí trên toàn quốc
 3. Hỗ trợ khách hàng trong suốt hiệu lực bảo hiểm xe từ hỗ trợ đưa hồ sơ cho ngân hàng để làm giải ngân, hỗ trợ làm thủ tục bồi thường,….
 4. Trình độ tư vấn viên đều tốt nghiệp cử nhân, và được đào tạo chuyên nghiệp nên mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất
 5. Và nhiều ưu đãi và khuyến mãi khác tùy từng thời điểm cụ thể

Thủ tục đăng ký tham gia bảo hiểm vật chất xe Bảo Việt:

Sau khi đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, mời anh/chị vui lòng làm theo các cách sau đây:

 • Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
 • Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.
 • Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu anh/chị thì tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ mỗi người chu đáo.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

biểu ngữ cta

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Liên hệ nhanh

Góc chuyên gia

z3702377464296_b821b969206ce13b08f64913e52a74ef-300x88

Hỗ trợ Online

Thời gian làm việc Từ T2 – CN

Giờ làm việc Từ 08h00 – 22h00

 • Bao nhiêu người Việt Nam

  Hương Ly

  0966490888

 • Bao nhiêu người Việt Nam

  Thúy Ngân

  02466569888

 • Bao nhiêu người Việt Nam

  Thu Hoài

  02466554333

Sản phẩm nổi bật

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BẢO VIỆT NHÂN THỌ

  Doanh nghiệp Bảo Việt nhân thọ nổi tiếng với sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ và là nguồn đầu tư vững chắc trên mọi lĩnh vực về tinh thần, tài chính và sức khỏe.

Sản phẩm

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ BẢO VIỆT – QUY ĐỊNH, MỨC PHÍ VÀ THỦ TỤC

  Giới thiệu cho bạn khái niệm về bảo hiểm vật chất xe ô tô. Cùng tham khảo các quy định, thủ tục, mức phí của bảo hiểm vật chất để hưởng quyền lợi nhé.

 • bao-hiem-du-lich-quoc-te-bao-viet

  BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI – QUYỀN LỢI, ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

  Làm hồ sơ “Bảo Hiểm Du Lịch nước ngoài Bảo Việt” đi nước ngoài với thủ tục cực nhanh lấy visa và giá rẻ của bảo hiểm du lịch Bảo Việt

 • bao-hiem-nha-tu-nhan-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM NHÀ TƯ NHÂN

  “Bảo hiểm nhà tư nhân” của Bảo Việt sẵn sàng đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình bạn trước những rủi ro không lường trước được.

 • bao-viet-intercare-tính năng

  BẢO VIỆT INTERCARE

  Bảo hiểm Bảo Việt Intercare là sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe mức trách nhiệm cao, phạm vi bảo hiểm toàn cầu. ► XEM NGAY quyền lợi & biểu phí

 • bao-hiem-tai-nan-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM TAI NẠN

  Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu? Hãy để Bảo Việt tư vấn giúp bạn để Quý khách có thể mua gói bảo hiểm tai nạn phù hợp nhất để phòng được những rủi ro xảy ra.

Câu hỏi thường gặp

 • Bao-hiem-du-lich-Syria-150x150

  Bảo hiểm du lịch Syria và các điểm chú ý bạn cần lưu tâm

  30-03-2023

 • Mua-bao-hiem-nha-chung-cu-150x150

  Mua bảo hiểm nhà chung cư

  30-03-2023

 • Bao-hiem-can-ho-150x150

  Bảo hiểm căn hộ

  30-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Afghanistan-150x150

  Bảo hiểm du lịch Afghanistan và những vấn đề cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch

  29-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Yemen-150x150

  Bảo hiểm du lịch Yemen và các gói bảo hiểm nổi bật

  29-03-2023

 • bao-hiem-xe-o-to-quan-doi-150x150

  Bảo hiểm xe ô tô quân đội

  29-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Israel-150x150

  Bảo hiểm du lịch Israel và những điểm lưu ý, thủ tục tham gia

  27-03-2023

 • Phi-bao-hiem-chay-no-chung-cu-1-150x150

  Bảo hiểm cháy nổ tự nguyện

  27-03-2023

 • Bao-hiem-du-hoc-Na-Uy-150x150

  Bảo hiểm du học Na Uy

  27-03-2023

 • Phi-bao-hiem-chay-no-150x150

  Phí bảo hiểm cháy nổ

  26-03-2023

Bảo Hiểm Cho Xe Ô Tô

 • bảo hiểm xe hơi

  Bảo Hiểm Ô Tô – Bảo Hiểm Thân Vỏ – Bảo Hiểm Vật chất

  Tất cả các loại bảo hiểm xe ô tô đều được giới thiệu đầy đủ trong bài viết này, tư vấn cho chủ xe hiểu rõ hơn về bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm hai chiều.

 • Bảo hiểm thân thể Bảo Việt

  Bảo hiểm ô tô Bảo Việt – Bảo hiểm thân vỏ

  Các loại hình bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo Việt và một số thông tin hữu ích như quyền lợi, điều kiện bồi thường, thủ tục đăng ký,… Tư vấn bảo hiểm nhanh chóng 24/7.

 • Bao-hiem-trach-nhiem-dan-su-xe-o-to-scaled

  Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc (trách nhiệm)

  Bảo hiểm trách nhiệm cơ giới bắt buộc Tỷ giá tốt nhất luôn là tốt nhất, cố vấn tư vấn và hỗ trợ cung cấp bảo hiểm trên toàn quốc.

 • Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều Bảo hiểm Bảo Việt

  Tham gia bảo hiểm xe ô tô hai chiều bắt buộc của Bảo Việt

  Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt đảm bảo an toàn toàn diện cho bạn với mức phí cực thấp và thủ tục xử lý nhanh chóng khi bạn tham gia bảo hiểm xe ô tô 2 chiều.

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ BẢO VIỆT – QUY CHẾ, PHÍ VÀ THỦ TỤC

  Giới thiệu cho bạn khái niệm về bảo hiểm xe hơi. Vui lòng tham khảo quy tắc, thủ tục và phí bảo hiểm tài sản để nhận quyền lợi.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Bảo hiểm vật chất xe cơ giới Bảo Việt [mới nhất 2023]

Related Posts