Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bảo hiểm Bảo Việt [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bảo hiểm Bảo Việt hãy để New Outlander gợi ý cho bạn qua bài viết Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bảo hiểm Bảo Việt [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt – Bảo hiểm thân thể

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Mua bảo hiểm xe ô tô là thực sự cần thiết và có nhiều lợi ích khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn những điều cần biết về bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt như sau:

 • Bảo hiểm ô tô Bảo Việt có tốt không?
 • Quy trình bồi thường bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt
 • Biểu Phí Tham Gia Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Việt
 • Tham Gia Tư Vấn – Đăng Ký Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Việt

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt có tốt không?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô cũng nằm trong các gói Bảo Việt ô tô. Nên bảo vệ thân xe, ngoài ra còn có các loại với tên gọi khác, v.d. B. gói vật liệu cho ô tô, 2 chiều. Xe Bảo Việt thanh toán hợp đồng và bồi thường cho chủ xe khi xảy ra tai nạn.

Bảo hiểm ô tô Bảo ViệtNhận tư vấn từ công ty bảo hiểm ngay để bảo vệ xe của bạn

1. Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Nhiều người nghĩ bảo hiểm thân thể và tài sản là giống nhau. Thực chất bảo hiểm xe ô tô là những tổn thất, thiệt hại về vật chất do va chạm do tai nạn bất ngờ. Hoặc, trong những trường hợp rất rõ ràng được nhà sản xuất ô tô chi tiết hóa, chủ sở hữu ô tô không thể kiểm soát được.

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt còn chi trả cho chủ xe những thiệt hại, mất mát, sự cố như tai nạn bất ngờ có thể do thiên tai, khó lường trong các trường hợp sau:

 • đâm, lún, lật, lệch tâm, va đập, rơi, đổ toàn bộ phương tiện; Bị vật khác va đập, bị người khác làm hư hỏng;
 • Cháy nổ;
 • thiên tai bất khả kháng;
 • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

2. Lợi ích khi mua bảo hiểm thân thể

Không chỉ là khoản tiền bồi thường này, Công ty Bảo Việt sẽ bồi thường cho chủ xe các khoản phí hợp lý, cần thiết do hai bên thỏa thuận như đã thỏa thuận trong hợp đồng với Bảo Việt để tiến hành các công việc cần thiết, theo hướng dẫn của Bảo Việt khi xảy ra thiệt hại (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

 1. Chi phí phòng ngừa hạn chế tổn thất thêm;
 2. Chi phí khắc phục và vận chuyển phương tiện bị hư hỏng đến cơ sở sửa chữa gần nhất không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của phương tiện đó.

Ngoài quy định này còn có các điều khoản khác như: hư hỏng do nước (ngập nước, không khấu hao phụ tùng, vật tư thay thế, lựa chọn cửa hàng sửa chữa,…). Vì vậy, chủ xe có thể lựa chọn thêm các điều kiện tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Phạm vi bảo hiểm cho tai nạn xe hơi Sẽ rất đáng tiếc nếu như không có bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Những ưu điểm vượt trội khi quý khách đã tham gia gói thân vỏ ô tô Bảo Việt tại ibaohiem:

 • Mức phí luôn tốt nhất: Khi tham gia gói thân vỏ xe tại ibaohiem quý khách sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi lớn tùy từng thời điểm. Khuyến mãi sẽ được diễn ra liên tục xuyên suốt năm với nhiều sự kiện bất ngờ lớn nhỏ khác nhau.
 • Cam kết tư vấn đúng, đầy đủ và minh bạch.
 • Hệ thống Gara liên kết rộng khắp cả nước, nhân viên giám định thân thiện, nhiệt tình.
 • Luôn đặt khách hàng làm trung tâm.
 • Luôn thấu hiểu và sẻ chia các thắc mắc, khó khăn đối với từng khách hàng cụ thể, luôn tận tình tư vấn các vấn đề thắc mắc của quý khách hàng.
 • Tư vấn viên của ibaohiem đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Dịch vụ giao tận nơi: ibaohiem cam kết giao tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
 • Phương thức thanh toán phí cực kì linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của ibaohiem, thanh toán chuyển khoản,…
 • Có nhiều phương án và mức phí dành riêng cho mỗi khách hàng lựa chọn, hỗ trợ khách hàng khi làm thủ tục tại ngân hàng để vay tiền để giải ngân,…

Tham khảo: Bảo Hiểm Thân Vỏ ô tô là gì? Giá tốt ưu đãi nhất 2019

biểu ngữ cta

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Trường hợp bồi thường của bảo hiểm bảo việt Gọi bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt Gọi ngay bảo hiểm ô tô Bảo Việt để kịp thời xử lí

Phần này ibaohiem giới thiệu một số điều theo định nghĩa trong quy tắc do Bảo Việt đề ra. Quý khách tham khảo chi tiết tại quy tắc vật chất xe của ở phần tài liệu phía bên dưới.

1. Trường hợp được Bảo Việt bồi thường cho xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô này là những hư hại, tổn thất vật chất xảy ra do không kiểm soát được tình hình gặp tai nạn ập đến bất ngờ không dự đoán tình huống trước được của người lái ô tô về trường hợp rất rõ ràng chi tiết của Bảo Việt đã quy định. Chi nhánh bạn đã đăng kí của Bảo Việt sẽ gánh vác trách nhiệm chi phí về hư hỏng, mất mát về vật chất vì tai nạn quá bất ngờ, không tránh khỏi thiên tai, không thể biết trước được trong những trường hợp sau:

 • Đâm, chìm, lật, lệch trọng tâm, va, đổ, rơi nguyên chiếc xe; Bị những vật lạ rơi, va đụng vào, Bị những người khác có hành vi phá hoại;
 • Hỏa hoạn, cháy nổ;
 • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;
 • Mất toàn bộ xe vì bị cướp, trộm cắp.

Các chi phí:

Không chỉ tiền bồi thường mà Bảo Việt sẽ trả chi phí cho chủ sở hữu xe những chi trả hợp lí và cân thiết như thỏa thuận của 2 bên như hợp đồng để có thể làm các công việc như yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

 • Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;
 • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

Ngoài quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô đó còn có các điều khoản bổ xung ví dụ như: Thủy kích (ngập nước, không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,….). Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ xung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

2. Số tiền bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm được quy định trên Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm/Đơn bảo hiểm/Sửa đổi bổ sung. Chủ xe có thể thỏa thuận với Bảo Việt với Số tiền bảo hiểm vật chất xe bằng hoặc thấp hơn giá trị thị trường của xe.

Chủ xe nên tham gia bảo hiểm bằng với giá trị thị trường để đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hiểm khi không may xảy ra tổn thất.

3. Lợi ích bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bên Bảo Việt sẽ hỗ trợ và chịu trách nhiệm, kiểm tra các chi phí dựa trên thực tế để có thể tu sửa, thay mới (trường hợp hư hỏng quá nặng không thể sửa được), các bộ phận bị thất lạc mất cắp, hoặc có thể chi trả phí xe ô tô cho chủ sở hữu để hỗ trợ các mất mát, tổn thất dựa vào cơ sở được xác định với mức phí tu sửa, bảo trì và tìm hướng khắc phục những tổn thất có thể phải trả phí.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt Rất nhiều lợi ích và ưu đãi khi mua bảo hiểm ô tô

Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

3.1. Bồi thường tổn thất bộ phận

a) Với điều kiện xe ô tô được chi trả với điều kiện mức số tiền bên bảo hiểm thấp hơn giá tại thị trường thì những chi trả tiền bồi thường hãng Bảo Việt sẽ được tính và chi trả và như tỷ lệ của mức tiền bảo hiểm với giá cả trên thị trường của xe ô tô đó.

b) Quá trình tu sửa, khắc phục và bảo trì các tổn thất và nếu phải thay mới các bộ phận cần thay thế thì Bảo Việt sẽ phải xem xét các chi phí các vật tư bằng các bộ thận thay mới hoặc phụ tùng có trách nhiệm của bảo hiểm như giá cả thực tế bằng các vật tư mới hoặc phụ tùng đó và sẽ trừ khấu hao được áp dụng các điều mục ở các mức dưới đây:

Thời gian sử dụng xe Giảm
đến 03 năm giảm 0% giá trị bộ phận thay mới.
trên 03 năm giảm 15% giá trị bộ phận thay mới.
từ 06 năm đến dưới 10 năm giảm 25% giá trị bộ phận thay mới.
từ 10 năm đến dưới 15 năm giảm 35% giá trị bộ phận thay mới.
từ 15 năm trở lên giảm 50% giá trị bộ phận thay mới.

c) Bảo Việt bồi thường toàn bộ chi phí sơn lại xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng do tai nạn gây ra theo cách tính tại tiết a,b điểm 11.1 Điều 11 Quy tắc này.

Tham khảo bộ quy tắc vật chất xe ô tô của Bảo Việt tại phần “TÀI LIỆU” nằm ở cuối bài viết.

3.2. Bồi thường tổn thất toàn bộ

Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi nhân viên bảo hiểm với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.

b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ điều tra của cơ quan điều tra).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền được ghi trên Hợp đồng/ Giấy chứng nhận/ Đơn bảo hiểm.

3.3. Mức khấu trừ bảo hiểm

Mức khấu trừ là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng/ Giấy chứng nhận/ Đơn bảo hiểm giao kết với/cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN!

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Biểu phí tham gia bảo hiểm ô tô Bảo việt

(Phí áp dụng cho thời hạn sẽ là 1 năm): Tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền bảo hiểm.

ibaohiem xin giới thiệu tới quý khách hàng biểu phí cơ bản và một số điều khoản bổ xung để cho tất cả mọi người tham khảo.

Lưu ý: Biểu phí sẽ thay đổi theo loại xe, đời xe (năm sản xuất),….và giảm phí nếu có. Để có mức phí tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0966 490 888 / 02466 569 888 để có được mức giá tốt nhất cho xế yêu của mình.

1. Biểu phí điều khoản cơ bản (Điều khoản chính)

Tỷ lệ phí cơ bản là tỷ lệ phí áp dụng đối với từng nhóm, loại xe (chưa bao gồm: phí của các điều khoản bổ sung và tăng giảm phí)

Để biết được biểu phí chi tiết từng loại xe vui lòng các khách hàng liên hệ qua Hotline 0966 490 888

2. Biểu phí các điều khoản bảo hiểm ô tô bảo việt bổ xung

Phí áp dụng cho thời hạn 1 năm

ibaohiem sẽ giới thiệu tới mọi khách hàng một số điều khoản bổ xung cơ bản của gói vật chất xe, quý vị muốn mua thêm hoặc tìm hiểu thêm các điều khoản nâng cao quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được tư vấn thêm các điều khoản.

a. Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới

Thời gian sử dụng xe Tỷ lệ phí bảo hiểm (%)
Từ 0 đến 3 năm 0%.
Trên 3-6 năm 0,2%
Trên 6-10 năm 0,3%
Trên 10-20 năm 0,4%

Không trừ khấu hao thay mới được hiểu là: Khi xe bị tai nạn thuộc trách nhiệm của phía bảo hiểm, nếu chủ xe có tham gia loại hình này thì vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm được thay mới, không áp dụng bất kỳ một khoản chi phí khấu trừ (hoặc khấu hao) thay mới nào. Các quy định khác của Quy tắc không thay đổi

Quyền lợi bảo hiểm: Vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm được thay mới, không áp dụng bất kỳ một khoản chi phí khấu trừ (hoặc khấu hao) thay mới nào. Các quy định khác của Quy tắc không thay đổi.

b. Bảo hiểm sửa chữa xe tại gara chính hãng

Tỷ lệ phí: Từ 0,1% đến 0,3% (Tùy thuộc vào chất lượng xưởng sửa chữa – garage)

Lưu ý: Không nhận bảo hiểm bổ sung gara tự chọn cho xe sử dụng trên 10 năm.

c. Bảo hiểm áp dụng mức khấu trừ

Quyền lợi: khi xảy ra thiệt hại thuộc hợp đồng thì áp dụng nguyên tắc sau:

 • Thiệt hại xe dưới mức miễn thường, chủ xe tự chọn.
 • Thiệt hại trên mức miễn thường, thì (số tiền bồi thường = thiệt hại – mức khấu trừ).

d. Tỷ lệ phí Bảo hiểm khi:

 • Mất cắp bộ phận: 0,20%
 • Xe bị ngập nước (Điều khoản thủy kích): 0,10%

Thông tin tham khảo: Giá bảo hiểm 2 chiều xe ô tô là bao nhiêu?

Tư vấn tham gia – Đăng kí Bảo hiểm

Bảo Việt kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô

 • Biểu phí này chỉ mang tính chất tham khảo để có được biểu phí tốt nhất quý vị vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ.
 • Biểu phí trên chưa áp dụng khuyến mãi (tăng, giảm phí).
 • Các điều khoản bổ xung được nêu ở trên là các điều khoản cơ bản mà mọi người hay lựa chọn, các điều khoản khác quý khách vui lòng tham khảo bộ quy tắc bảo hiểm xe ô tô nằm ở mục “tài liệu”.

BẠN CẦN ĐĂNG KÍ TƯ VẤN BẢO HIỂM?

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

1. Tìm hiểu rõ các loại hình bảo hiểm xe ô tô

Những thứ mới mẻ ngoài tầm hiểu biết phải cần hiểu rõ, như các đồ dùng ta chưa dùng đến hoặc những thứ lạ lẫm đều phải xem hướng dẫn sử dụng. Tương tự phải hiểu rõ những gói của Bảo Việt dành cho xe hơi nào phù hợp với chiếc xe của mình như gói thân vỏ, 2 chiều, vật chất xe ô tô…

Mỗi loại hình đều có ưu nhược điểm riêng, hãy lựa chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ uy tín lâu năm. Các nhân viên chuyên nghiệp của các công ty như ibaohiem sẽ tư vấn đầy đủ, giải đáp hết những thắc mắc khi chưa, đã và đang đăng kí.

Tùy các gói sẽ tương ứng với lợi ích của bạn sau này, ví dụ gói nâng cao loại xe hơi của bảo việt loại tự nguyện là loại hình dân sự được hưởng rất nhiều lợi ích như sửa chửa các gara tùy ý chọn, thay mới các phụ kiện không bị trừ khấu hao,…

2. Đọc kĩ các mục trong hợp đồng bảo hiểm

Hợp đồng bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Hầu hết người dân Việt Nam đều ít khi đọc hết hợp đồng mà chỉ nghe nhân viên giới thiệu những lợi ích mà không đọc các điều khoản, những mục điều kiện khi tham gia. Mà chỉ đọc sơ qua bản hợp đồng rồi kí cam kết, vì hợp đồng rất nhiều mục đáng chú ý nhân viên không thể liệt kê hết cho chúng ta được.

Vì vậy cần phải đưa ra quyết định đúng đắn, những yêu cầu nào trong hợp đồng không rõ phải yêu cầu nhân viên tư vấn để bảo vệ quyền lợi của mình sau này.

3. Báo ngay bên bảo hiểm khi bị sự cố

Vì một lí do xui xẻo nào đó khiến bạn bị sự cố, khiến bạn bực tức mà quên báo cho bên bảo hiểm nên dẫn đến việc bồi thường “vất vả” hơn.

Hãy bình tĩnh xử lý trước mọi tình huống nhé, khi bạn báo cáo cho phía công ty kí kết hợp đồng khi bị sự cố xảy ra thì sẽ có người được cử đến thẩm định hiện trường để làm biên bản.

Phải là người chủ động liên lạc để bên phía công ty chịu trách nhiệm để đưa ra quyết định, hiện trường phải được bảo vệ, trong lúc đó phải báo về cơ quan công an gần nhất nếu như bị tai nạn.

TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN!

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

4. Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt – Tài liệu tham khảo:

 1. Bộ quy tắc bảo hiểm xe ô tô
 2. Danh sách Gara bảo lãnh
 3. Bảng báo mẫu
 4. Mẫu xác nhận chuyển quyền thụ hưởng
 5. Hợp đồng mẫu

Lưu ý: Mọi thay đổi thông số kỹ thuật so với Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đều phải thông báo cho phía công ty ngay và phải được chấp nhận bằng văn bản.

5. Hướng dẫn tham gia bảo hiểm

Cố vấn Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Quý khách hàng muốn tư vấn bảo hiểm miễn phí vui lòng làm theo các cách sau đây:

 • Cách 1: Gửi SMS hoặc gọi trực tiếp qua số hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888. Nhân viên tư vấn tận tình và giải đáp cho quý khách những thắc mắc.
 • Cách 2: Liên lạc bằng Email: [email protected] với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.
 • Cách 3: Liên lạc qua Viber hoặc Zalo qua số0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách, thì ngay lập tức tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Việc mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt cũng như chúng ta tìm ra đáp án bảo vệ tài chính của bạn khi lái xe là giải pháp tối ưu nhất. Nếu chưa rõ chi tiết về hợp đồng của Bảo Việt hay các quy định hay làm thủ tục nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho quý khách.

Xem thêm: Bảo Hiểm Ô Tô – Bảo Hiểm Thân Vỏ – Bảo Hiểm Vật chất

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,…quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.490.888 để được hỗ trợ

Liên hệ nhanh

Góc chuyên gia

z3702377464296_b821b969206ce13b08f64913e52a74ef-300x88

Hỗ trợ Online

Thời gian làm việc Từ T2 – CN

Giờ làm việc Từ 08h00 – 22h00

 • Bao nhiêu người Việt Nam

  Huong Ly

  0966490888

 • Bao nhiêu người Việt Nam

  Thuy Ngan

  02466569888

 • Bao nhiêu người Việt Nam

  Do Hoai

  02466554333

Ausgewählte Produkte

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BAO VIET MENSCHHEIT

  Doanh nghiệp Bảo Việt nhân thọ nổi tiếng với sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ và là nguồn đầu tư vững chắc trên mọi lĩnh vực về tinh thần, tài chính và sức khỏe.

Sản phẩm

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ BẢO VIỆT – QUY ĐỊNH, MỨC PHÍ VÀ THỦ TỤC

  Giới thiệu cho bạn khái niệm về bảo hiểm vật chất xe ô tô. Cùng tham khảo các quy định, thủ tục, mức phí của bảo hiểm vật chất để hưởng quyền lợi nhé.

 • bao-hiem-du-lich-quoc-te-bao-viet

  BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI – QUYỀN LỢI, ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

  Làm hồ sơ “Bảo Hiểm Du Lịch nước ngoài Bảo Việt” đi nước ngoài với thủ tục cực nhanh lấy visa và giá rẻ của bảo hiểm du lịch Bảo Việt

 • bao-hiem-nha-tu-nhan-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM NHÀ TƯ NHÂN

  “Bảo hiểm nhà tư nhân” của Bảo Việt sẵn sàng đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình bạn trước những rủi ro không lường trước được.

 • bao-viet-intercare-tính năng

  BẢO VIỆT INTERCARE

  Bảo hiểm Bảo Việt Intercare là sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe mức trách nhiệm cao, phạm vi bảo hiểm toàn cầu. ► XEM NGAY quyền lợi & biểu phí

 • bao-hiem-tai-nan-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM TAI NẠN

  Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu? Hãy để Bảo Việt tư vấn giúp bạn để Quý khách có thể mua gói bảo hiểm tai nạn phù hợp nhất để phòng được những rủi ro xảy ra.

Câu hỏi thường gặp

 • Bao-hiem-du-lich-Syria-150x150

  Bảo hiểm du lịch Syria và các điểm chú ý bạn cần lưu tâm

  30-03-2023

 • Mua-bao-hiem-nha-chung-cu-150x150

  Mua bảo hiểm nhà chung cư

  30-03-2023

 • Bao-hiem-can-ho-150x150

  Bảo hiểm căn hộ

  30-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Afghanistan-150x150

  Bảo hiểm du lịch Afghanistan và những vấn đề cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch

  29-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Yemen-150x150

  Bảo hiểm du lịch Yemen và các gói bảo hiểm nổi bật

  29-03-2023

 • bao-hiem-xe-o-to-quan-doi-150x150

  Bảo hiểm xe ô tô quân đội

  29-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Israel-150x150

  Bảo hiểm du lịch Israel và những điểm lưu ý, thủ tục tham gia

  27-03-2023

 • Phi-bao-hiem-chay-no-chung-cu-1-150x150

  Bảo hiểm cháy nổ tự nguyện

  27-03-2023

 • Bao-hiem-du-hoc-Na-Uy-150x150

  Bảo hiểm du học Na Uy

  27-03-2023

 • Phi-bao-hiem-chay-no-150x150

  Phí bảo hiểm cháy nổ

  26-03-2023

Bảo Hiểm Cho Xe Ô Tô

 • Autoversicherung

  Bảo Hiểm Ô Tô – Bảo Hiểm Thân Vỏ – Bảo Hiểm Vật chất

  Tất cả các bảo hiểm ô tô sẽ được trình bày đầy đủ trong bài viết này, Tư vấn cho chủ xe hiểu hơn về bảo hiểm ô tô, BH vật chất oto, BH thân vỏ, hai chiều..

 • Bao Viet Karosserieversicherung

  Bảo hiểm ô tô Bảo Việt – Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

  Bảo hiểm ô tô bảo việt loại thân vỏ và 1 vài thông tin hữu ích như lợi ích, điều kiện bồi thường, thủ tục đăng kí,… Tư vấn bảo hiểm nhanh chóng 24/7.

 • Bao-hiem-trach-nhiem-dan-su-xe-o-to-scaled

  Bảo hiểm ô tô bắt buộc (trách nhiệm dân sự)

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô bắt buộc của phí luôn tốt nhất, tư vấn viên tận tình tư vấn và hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc.

 • 2-Wege-Autoversicherung Bao Viet Insurance

  Mua bảo hiểm hai chiều xe ô tô bắt buộc của Bảo Việt

  Với bảo hiểm ô tô bảo việt sẽ đảm bảo cho bạn tính an toàn toàn diện với mức phí rất hợp lý và giải quyết nhanh chóng khi mua bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô.

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ BẢO VIỆT – QUY ĐỊNH, MỨC PHÍ VÀ THỦ TỤC

  Giới thiệu cho bạn khái niệm về bảo hiểm vật chất xe ô tô. Cùng tham khảo các quy định, thủ tục, mức phí của bảo hiểm vật chất để hưởng quyền lợi nhé.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô bảo việt giá ưu đãi dịch vụ tiện ích

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là loại hình bảo hiểm hữu ích sẽ bồi thường những mất mát, thiệt hại do những tác động mạnh va chạm vào xe oto của bạn như vỏ xe, kính chiếu hậu… Giúp bạn bảo vệ tài sản và giảm thiểu tổn thất về tài chính.

Tình hình tai nạn xe hơi ngày càng gia tăng. Điển hình gần đây là trường hợp ô tô điên đâm hàng loạt người dừng đèn đỏ, thiệt hại lớn về người và của. Để giảm thiểu rủi ro, chi phí sửa chữa xe ô tô và được bồi thường 1 cách thỏa đáng. Các chủ xe nên tham gia bảo hiểm loại thân vỏ ô tô như: Bảo Việt, Pjico, PVI,…

Karosserieversicherung Bao Viet Insurance

Mục lục bài viết Ẩn

1. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì?

2. Đôi điều cần biết khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

2.1. 1. Quyền lợi & lợi ích của bảo hiểm

2.2. 2. Ưu đãi từng loại bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

2.3. 3. Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp

2.4. 4. Giải đáp thắc mắc khi mua bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì?

Loại hình bảo hiểm cho thân vỏ xe ô tô này đúng như tên gọi của nó là loại bảo hiểm các bộ phận bên ngoài đặc biệt như vỏ, thân xe , bộ đèn chiếu sáng. Khi có sự cố gặp nạn xảy ra bất ngờ không kiểm soát được tình hình. Hãy báo ngay cho bên công ty bảo hiểm để xem xét về những thiệt hại để bồi thường.

Gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô này không ép buộc mọi người phải mua, đây là loại hình hoàn toàn tự nguyện. Mức phí sẽ do công ty bảo hiểm đề ra và thỏa thuận với khách hàng để phục vụ chất lượng tốt nhất. Tuy là loại hình tự nguyện, theo khảo sát phía bảo hiểm tới 80% mọi người đều có gói thân vỏ ô tô này vì lợi ích bảo vệ lâu dài cho chiếc xe ô tô của mình.

cta-Banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Hiện nay, Bảo Việt đang triển khai 2 loại hình bảo hiểm xe ô tô phổ biến đó là:

 1. Bảo hiểm mức miễn bồi thường có khấu trừ:
  • Thiệt hại, tổn thất xe cao hơn mức miễn thường thì khi đó số tiền bảo hiểm sẽ được tính theo cách mức độ tổn thất thiệt hại trừ đi phần khấu trừ.
  • Những tổn thất, thiệt hại xe thấp hơn mức miễn thường và chủ xe có quyền tự chọn.
 2. Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới: Là loại hình bảo hiểm dành cho những trường hợp mà vật tư, bộ phận, phụ tùng xe bị thiệt hại thuộc trách nhiệm của bảo hiểm bảo việt sẽ được thay mới mà không trừ các chi phí khấu hao thay mới nào.

Thời hạn BH áp dụng với Bảo hiểm thân vỏ xe?

Đối với sản phẩm Bảo hiểm vật chất xe thì thời hạn Bảo hiểm thường là 01 năm, ngoài ra các công ty bảo hiểm cũng chấp nhận Bảo hiểm có thời hạn dưới một năm và trên 1 năm. Trường hợp tham gia bảo hiểm từ 02 năm trở lên có thể được giảm phí tùy theo hãng bảo hiểm.

Đôi điều cần biết khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

Schützen Sie Ihr Auto mit einer Karosserieversicherung

1. Quyền lợi & lợi ích của bảo hiểm

 • Hỗ trợ dịch vụ cứu hộ miễn phí tại các tỉnh, thành phố lớn trong phạm vi 70km từ các trung tâm cứu hộ của Bảo Việt.
 • Thủ tục làm bảo hiểm loại thân vỏ và quá trình bồi thường nhanh chóng.
 • Mọi quá trình làm việc đều minh bạch và chính xác.
 • Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho khách hàng.
 • Sản phẩm bảo hiểm có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn.
 • Hệ thồng bán bảo hiểm của Bảo Việt có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn thông tin 24/7 về giá bảo hiểm vật chất xe ô tô cũng như các vấn đề có liên quan về điều khoản bảo hiểm xe hơi cho khách hàng.
 • Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty có bề dày lịch sử. Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm hơn 50 năm với nguồn vốn đầu từ mạnh và vững chắc. Là công ty bảo hiểm đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm bảo hiểm gói thân vỏ ô tô Bảo Việt.

cta-Banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

2. Ưu đãi từng loại bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Karosserieversicherung pvi

 • Bảo hiểm xe ô tô Bảo việt: hỗ trợ chi phí sơn vỏ 100% với điều điện khi bị tai nạn không may xảy ra gây hư hỏng hơn 1 nữa diện tích màu xe. Thực sự đây là một loại bảo hiểm đáng cân nhắc khi các chi phí sơn đắt đỏ hiện nay. Có thể giao động từ 1-25 triệu đồng tùy từng bộ phận hoặc toàn bộ xe, có thể hơn nữa nếu xe bạn diện tích lớn và loại sơn tốt.
 • Bảo hiểm xe ô tô Pjico: loại dịch vụ này rất cần thiết khi chẵng may xe ô tô bạn bị hư hỏng. Hoặc hết điện khởi động xe ô tô không được, xe hư hỏng bánh thì dịch vụ bảo hiểm Pjico sẽ đến cứu hộ miễn phí trong 70km tính từ trung tâm cứu hộ pjico gần nhất
 • Bảo hiểm xe ô tô pvi: Gói thân vỏ ô tô hãng này thực sự rất đáng quan tâm. Khi gặp nạn sẽ trợ giúp phí ô tô hư hỏng tới gara oto để sửa chữa lên đến 20tr VND một vụ

Tuy vậy khi mất cắp hoặc gặp sự cố lớn như cháy nổ. Thì những loại hình thân vỏ ô tô có thể được bồi thường toàn bộ các phí sửa chữa từ bảo hiểm. Dù vậy vẫn rất cần vì bảo hiểm còn hỗ trợ rất nhiều mức phí khi bảo trì , bảo dưỡng xe ô tô thông thường cho bạn với một khoảng không nhỏ đâu nhé.

Có thể bạn cũng thích: Bảo hiểm ô tô Bảo Việt tốt nhất hiện nay

3. Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp

Kaufpreis der Karosserieversicherung

Bạn sẽ rất choáng ngợp khi biết có rất nhiều loại hình công ty bảo hiểm có giá mua khác nhau. Tuy vậy mỗi loại hình của mỗi bảo hiểm chủ yếu bảo vệ quyền lợi cho xe ô tô của bạn. Chỉ với mức giá rơi trung bình tầm từ một đến 2,5% giá trị của chiếc xe, dựa vào các khoản do bảo hiểm quy định.

Mỗi hãng bảo hiểm đều có 1 lợi thế riêng và giá bảo hiểm khác nhau. Nên bạn sẽ phải cân nhắc kĩ lưỡng để phù hợp với điều kiện hiện có của mình nhé.

cta-Banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

4. Giải đáp thắc mắc khi mua bảo hiểm ô tô

4.1. Thời gian sử dụng ít có nên mua bảo hiểm?

Sollten Sie eine Autokarosserieversicherung abschließen?

Câu hỏi này chúng tôi được hỏi trực tiếp rất nhiều lần. Bởi vì chủ xe suy nghĩ “Đi xe thì rất ít mua bảo hiểm làm gì?”

Thực sự thời gian ít hay nhiều cũng phải nên sở hữu nó vì rất nhiều lợi ích có được từ bảo hiểm.

Những va quệt khi đi đường thì có thể cho qua, nhưng những tai nạn bất ngờ thì chúng ta không thể lường trước được và không trừ một ai.

Có bảo hiểm hỗ trợ, sự lựa chọn tốt nhất của bạn là gói thân vỏ hiểm ô tô mức thấp nhất là sự lựa chọn ưu tiên. Hãy là người dùng thông thái khi đưa ra quyết định đúng đắn vì quyền lợi của mình nhé.

Thông tin hữu ích: Bảo hiểm 2 chiều dành cho xe ô tô có giá là bao nhiêu?

4.2. Xe đã cũ thì có nên mua bảo hiểm ô tô không?

Soll ich eine Altautoversicherung abschließen?

Hầu hết xe các tài xế, hay xe hơi của gia đình có xe và kinh nghiệm lâu năm dù mới hay cũ. Thì họ vẫn sở hữu cho mình 1 hãng bảo hiểm gói thân vỏ phù hợp với mình vì lợi ích của nó. Bảo hiểm gói thân vỏ ô tô này là điều chắc chắn phải có. Để tránh những rủi ro không may xảy ra như mất cắp, đâm đụng và phải trả chi phí sửa xe đắt đỏ một mình khi không có bảo hiểm.

Bạn cần xem xét kĩ về những gói thân vỏ ô tô này và lựa chọn phù hợp với mình để bảo hiểm có thể chi trả những mất mát không may, không đáng có ngoài ý muốn. Nhân viên sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn những thắc mắc như : Bảo hiểm vật chất hoặc thân vỏ xe ô tô là gì, loại nào phù hợp với bạn, mức phí, số tiền bồi thường, các quy trình, điều kiện, các mức khấu trừ,…

cta-Banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

4.3. Cơ sở nào để Bảo hiểm định giá trị xe tham gia bảo hiểm?

Ở hầu hết các công ty đều chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất trong những trường hợp sau:

a/ Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác.

b/ Hỏa hoạn, cháy nổ.

c/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.

d/ Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Ngoài quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô đó còn có các điều khoản bổ sung ví dụ như: Thủy kích, không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,mất cắp bộ phận….). Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ sung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

Trên thực tế, mức giá để khách hàng mua bảo hiểm thân vỏ cho ô tô của mình có sự khác nhau dựa trên những yếu tố sau:

 • Thời gian sử dụng xe
 • Mức giá của từng loại xe
 • Tỷ lệ hỏng hóc, đưa xe và mức phí đã bồi thường vào năm trước (nếu quý khách đã tham gia bảo hiểm vào năm trước và có ý định tái tục)
 • Các tùy chọn quyền lợi bổ sung bên cạnh các quyền lợi bảo hiểm chính

Vì vậy, để thuận tiện hơn cho việc xác định chính xác mức giá bảo hiểm thân vỏ cho quý khách, quý khách có thể liên hệ với iBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Minh, PJico, PVI, VBI,… để các tư vấn viên giúp quý khách định giá bảo hiểm chính xác nhất. 4.4. Liên lạc tư vấn bảo hiểm toàn quốc:

iBAOHIEM chúng tôi liên kết đầy đủ loại hình bảo hiểm với rất nhiều công ty bảo hiểm. Các hãng bảo hiểm được xem như hàng đầu tại Việt Nam được phân bố chi nhánh khắp cả nước . Hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để sở hữu ngay và tư vấn trực tiếp kĩ càng hơn cho bạn.

 • Hà Nội: 59 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
 • HCM: Trần Quang Khải, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
 • CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
 • Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888
 • Email: [email protected]

iBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

iBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website iBaohiem.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm:

 • Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của iBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Thanh toán qua chuyển khoản

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất;

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đại diện khách hàng liên hệ với công ty bảo hiểm giải quyết thắc mắc về quyền lợi của khách.

Bạn có đắn đo lựa chọn các loại hình bảo hiểm sau khi đọc xong bài viết này không? Hãy mua gói bảo hiểm thân vỏ ô tô ngay, và đừng suy nghĩ quá nhiều. Bởi vì rất nhiều lợi ích và số tiền bồi thường rất lớn khi xảy tai nạn, rủi ro hay sự cố bất ngờ ngoài sự kiểm soát.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,…quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.490.888 để được hỗ trợ

Liên hệ nhanh

Góc chuyên gia

z3702377464296_b821b969206ce13b08f64913e52a74ef-300x88

Hỗ trợ Online

Thời gian làm việc Từ T2 – CN

Giờ làm việc Từ 08h00 – 22h00

 • Wie viele Vietnamesen

  Hương Ly

  0966490888

 • Wie viele Vietnamesen

  Thúy Ngân

  02466569888

 • Wie viele Vietnamesen

  Thu Hoài

  02466554333

Sản phẩm nổi bật

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BẢO VIỆT NHÂN THỌ

  Doanh nghiệp Bảo Việt nhân thọ nổi tiếng với sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ và là nguồn đầu tư vững chắc trên mọi lĩnh vực về tinh thần, tài chính và sức khỏe.

Sản phẩm

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ BẢO VIỆT – QUY ĐỊNH, MỨC PHÍ VÀ THỦ TỤC

  Giới thiệu cho bạn khái niệm về bảo hiểm vật chất xe ô tô. Cùng tham khảo các quy định, thủ tục, mức phí của bảo hiểm vật chất để hưởng quyền lợi nhé.

 • bao-hiem-du-lich-quoc-te-bao-viet

  BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI – QUYỀN LỢI, ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

  Làm hồ sơ “Bảo Hiểm Du Lịch nước ngoài Bảo Việt” đi nước ngoài với thủ tục cực nhanh lấy visa và giá rẻ của bảo hiểm du lịch Bảo Việt

 • bao-hiem-nha-tu-nhan-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM NHÀ TƯ NHÂN

  “Bảo hiểm nhà tư nhân” của Bảo Việt sẵn sàng đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình bạn trước những rủi ro không lường trước được.

 • bao-viet-intercare-feature

  BẢO VIỆT INTERCARE

  Bảo hiểm Bảo Việt Intercare là sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe mức trách nhiệm cao, phạm vi bảo hiểm toàn cầu. ► XEM NGAY quyền lợi & biểu phí

 • bao-hiem-tai-nan-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM TAI NẠN

  Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu? Hãy để Bảo Việt tư vấn giúp bạn để Quý khách có thể mua gói bảo hiểm tai nạn phù hợp nhất để phòng được những rủi ro xảy ra.

Câu hỏi thường gặp

 • Bao-hiem-du-lich-Syria-150x150

  Bảo hiểm du lịch Syria và các điểm chú ý bạn cần lưu tâm

  30-03-2023

 • Mua-bao-hiem-nha-chung-cu-150x150

  Mua bảo hiểm nhà chung cư

  30-03-2023

 • Bao-hiem-can-ho-150x150

  Bảo hiểm căn hộ

  30-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Afghanistan-150x150

  Bảo hiểm du lịch Afghanistan và những vấn đề cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch

  29-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Yemen-150x150

  Bảo hiểm du lịch Yemen và các gói bảo hiểm nổi bật

  29-03-2023

 • bao-hiem-xe-o-to-quan-doi-150x150

  Bảo hiểm xe ô tô quân đội

  29-03-2023

 • Bao-hiem-du-lich-Israel-150x150

  Bảo hiểm du lịch Israel và những điểm lưu ý, thủ tục tham gia

  27-03-2023

 • Phi-bao-hiem-chay-no-chung-cu-1-150x150

  Bảo hiểm cháy nổ tự nguyện

  27-03-2023

 • Bao-hiem-du-hoc-Na-Uy-150x150

  Bảo hiểm du học Na Uy

  27-03-2023

 • Phi-bao-hiem-chay-no-150x150

  Phí bảo hiểm cháy nổ

  26-03-2023

Bảo Hiểm Cho Xe Ô Tô

 • bảo hiểm xe hơi

  Bảo Hiểm Ô Tô – Bảo Hiểm Thân Vỏ – Bảo Hiểm Vật chất

  Tất cả các bảo hiểm ô tô sẽ được trình bày đầy đủ trong bài viết này, Tư vấn cho chủ xe hiểu hơn về bảo hiểm ô tô, BH vật chất oto, BH thân vỏ, hai chiều..

 • Bảo hiểm thân thể Bảo Việt

  Bảo hiểm ô tô Bảo Việt – Bảo hiểm thân thể

  Các loại hình bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt và một số thông tin hữu ích như quyền lợi, điều kiện bồi thường, thủ tục đăng ký,… Tư vấn bảo hiểm nhanh chóng 24/7.

 • Bao-hiem-trach-nhiem-dan-su-xe-o-to-scaled

  Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc (trách nhiệm)

  Bảo hiểm trách nhiệm cơ giới bắt buộc Tỷ giá tốt nhất luôn là tốt nhất, cố vấn tư vấn và hỗ trợ cung cấp bảo hiểm trên toàn quốc.

 • Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều Bảo hiểm Bảo Việt

  Tham gia bảo hiểm xe ô tô hai chiều bắt buộc của Bảo Việt

  Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt đảm bảo an toàn toàn diện cho bạn với mức phí cực thấp và thủ tục xử lý nhanh chóng khi bạn tham gia bảo hiểm xe ô tô 2 chiều.

 • bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

  BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ BẢO VIỆT – QUY CHẾ, PHÍ VÀ THỦ TỤC

  Giới thiệu cho bạn khái niệm về bảo hiểm xe hơi. Vui lòng tham khảo quy tắc, thủ tục và phí bảo hiểm tài sản để nhận quyền lợi.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bảo hiểm Bảo Việt [mới nhất 2023]

Related Posts