Bảng giá xe máy điện VinFast

VinFast là nhà sản xuất ô tô, xe máy điện của Việt Nam với những sản phẩm hiện đại chứa đựng tinh hoa của công nghệ tiên tiến nhất được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao. Trong tương lai, xu hướng sử dụng ô tô điện, xe máy điện sẽ ngày càng nhiều. Vì vậy mua xe máy điện lúc này sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng hơn. Ngoài ra, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và bảo vệ môi trường.

Sau đây là tổng hợp các mẫu xe máy điện VinFast đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Thêm vào đó là giá xe được cập nhật mới nhất cùng với những ưu đãi hấp dẫn mà nhà sản xuất đưa ra.

Vincent Ludo

VinFast Ludo là mẫu xe máy điện được giới học sinh ưa chuộng. Không những thế, giá bán của mẫu xe này tương đối mềm sẽ giúp nó cạnh tranh tốt hơn với các thương hiệu xe điện khác trên thị trường. Và VinFast Ludo cũng được hưởng chính sách thưởng và bảo hành tốt nhất của VinFast.

Bảng Giá Xe Máy Điện VinFast- Bảng Giá Xe Máy Điện VinFast

Kiểu dáng của mẫu này đơn giản, màu sắc trẻ trung bắt mắt. Xe sử dụng động cơ điện Bosch công suất 500W, pin lithium-ion giúp xe di chuyển với tốc độ tối đa 35km/h. Mỗi lần sạc đầy có thể giúp xe đi được quãng đường 75 km. Ngoài ra, VinFast Ludo còn có nhiều chức năng ưu việt như định vị GPS, báo động chống trộm, chống nước.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Ludo tháng 8/2022 mới nhất:

tên sản phẩm nhãn giá ban cho
Vincent Ludo 12.900.000 won Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá niêm yết trên đã bao gồm VAT, sạc và chưa bao gồm pin đi kèm. Người dùng có thể trả tiền mua pin để sử dụng vĩnh viễn hoặc có thể thuê pin theo gói do VinFast cung cấp.

Vincent Impes

VinFast Impes là mẫu xe máy điện của Volkswagen với thiết kế cá tính, mạnh mẽ. Ngoài mô hình Ludo kể trên, đây cũng là mô hình phù hợp với các bạn sinh viên.

Bảng giá xe máy điện vinfast 1- Bảng giá xe máy điện VinFast

Xe được thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển linh hoạt trong nhiều điều kiện giao thông khác nhau. Impes còn được trang bị động cơ điện Bosch 1200W, pin lithium-ion, giúp xe di chuyển với tốc độ tối đa 49km/h. Mỗi lần sạc đầy có thể giúp xe đi được quãng đường 80 km. Ngoài ra, mô hình này có công nghệ tương tự như Ludo.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Impes tháng 8/2022 mới nhất:

tên sản phẩm nhãn giá ban cho
Vincent Impes 14.900.000 won Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá niêm yết trên đã bao gồm VAT, sạc và chưa bao gồm pin đi kèm. Người dùng có thể trả tiền mua pin để sử dụng vĩnh viễn hoặc có thể thuê pin theo gói do VinFast cung cấp.

cơn bão vinfast

VinFast Tempest là mẫu xe máy điện phân khối lớn với thiết kế cao cấp và khả năng vận hành tốt nhất trong bộ ba Ludo và Impes. Thiết kế ngoại thất của xe vẫn đậm chất cá tính, mạnh mẽ phù hợp với học sinh, sinh viên hay các bạn trẻ đã đi làm.

bảng giá xe máy điện vinfast 2- Bảng giá xe máy điện VinFast

VinFast Tempest sở hữu E-Motor do VinFast thiết kế với công suất 1600W và được trang bị ắc quy giúp xe đạt tốc độ tối đa 49km/h. Mỗi lần sạc đầy có thể giúp xe đi được quãng đường 80 km. Ngoài ra, xe còn được trang bị đầy đủ tính năng chống nước, cảnh báo chống trộm, định vị xe và các công nghệ khác.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Tempest tháng 8/2022 mới nhất:

tên sản phẩm nhãn giá ban cho
cơn bão vinfast 19.250.000 won Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá trên đã bao gồm VAT, sạc và pin. Khách hàng không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi mua sản phẩm.

Vincent Felice

VinFast Feliz là mẫu xe máy điện tầm trung mang phong cách thiết kế thanh lịch, trẻ trung và đậm chất châu Âu. Mẫu xe này sở hữu một số công nghệ tiên tiến hiện đại như chống nước tiên tiến, hệ thống đèn pha full LED, hệ thống phanh an toàn tiên tiến, giảm xóc tốt nhất, báo động chống trộm, dẫn đường, GPS dẫn đường dễ dàng,…

Bảng Giá Xe Máy Điện Vinfast 3- Bảng Giá Xe Máy Điện VinFast

Hiện VinFast Feliz đang tung ra thị trường trong nước 2 phiên bản gồm bản tiêu chuẩn và bản Feliz S. Bản tiêu chuẩn Feliz sử dụng động cơ chổi than công suất 1200W và trang bị ắc quy chì để đạt khả năng lái ở tốc độ cao. Tốc độ tối đa là 60 km/h và nó có thể di chuyển quãng đường 90 km sau một lần sạc đầy. Phiên bản Feliz S sử dụng động cơ 1800W và bộ pin lithium iron phosphate cao cấp, xe có thể đạt tốc độ tối đa 78 km/h và đi được quãng đường 198 km mỗi lần sạc đầy.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Feliz tháng 8/2022 mới nhất:

tên sản phẩm nhãn giá ban cho
Vincent Felice 24.900.000 won Trả góp lãi suất 0%
Đập Vincent Felice 29.900.000 Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá trên đã bao gồm VAT, sạc và pin (bản tiêu chuẩn) và chưa bao gồm pin LFP. Theo chính sách mà VinFast đưa ra, khách hàng phải trả tiền mua pin hoặc thuê pin (Feliz S).

Vincent Clara

VinFast Klara là mẫu xe máy điện tầm trung với nhiều thiết kế hiện đại và cao cấp nhất mà VinFast mang đến cho người dùng. Hiện tại, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều phiên bản khác nhau của Klara như Klara Edition (legacy), Klara S Edition (2022) và Klara A2 Edition. Mỗi phiên bản có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người mua.

Bảng Giá Xe Máy Điện VinFast 4- Bảng Giá Xe Máy Điện VinFast

VinFast Klara có thiết kế mềm mại, bóng bẩy giống nhiều mẫu xe tay ga nổi tiếng trên thị trường. Ngoài ra, xe còn có định vị GPS, kết nối Bluetooth, chìa khóa thông minh, cảnh báo chống trộm và nhiều công nghệ tiên tiến khác. Xe sử dụng ắc quy LFP (đối với Klara S) hoặc ắc quy (đối với Klara A2). Trong số đó, pin lithium iron phosphate có thể giúp xe đạt tốc độ tối đa 60km/h và quãng đường lái xe mỗi lần sạc có thể lên tới 194km.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Klara tháng 8/2022 mới nhất:

tên sản phẩm nhãn giá ban cho
Đập Vincent Clara 39.900.000 Trả góp lãi suất 0%
VinFast Clara S 2022 36.900.000 won Trả góp lãi suất 0%
VinFast Clara A2 26.900.000 won Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá trên đã bao gồm VAT và sạc hoặc ắc quy (dành cho Klara A2). Giá trên chưa bao gồm ắc quy LFP đi kèm theo xe, khách hàng sẽ phải trả tiền mua ắc quy hoặc thuê ắc quy theo chính sách của VinFast.

Vincent Sheen

VinFast Theon là mẫu xe máy điện cao cấp ra mắt cùng thời điểm với VinFast Feliz, chiếm lĩnh thị trường xe máy điện từ trung cấp đến cao cấp. Kích thước của mẫu xe này khá lớn, tương đương với các mẫu xe tay ga như SH, Medley đang bán trên thị trường.

Bảng Giá Xe Máy Điện Vinfast 5- Bảng Giá Xe Máy Điện VinFast

VinFast Theon được trang bị nhiều công cụ thực hành hiện đại như đèn chiếu Full LED, hệ thống phanh ABS, công nghệ PAAK, kết nối HMI tích hợp Esim giúp xác định vị trí xe dễ dàng, tiện lợi và khóa thông minh. Xe sở hữu động cơ có công suất 3500W (bản tiêu chuẩn) và 7100W (bản Theon S), giúp xe đạt hiệu suất tốt nhất.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Theon tháng 8/2022 mới nhất:

tên sản phẩm nhãn giá ban cho
Vincent Sheen 63.900.000 won Trả góp lãi suất 0%
đập Vincent Theon 69.900.000 Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá trên đã bao gồm VAT và sạc. Giá trên chưa bao gồm ắc quy LFP đi kèm theo xe, khách hàng sẽ phải trả tiền mua ắc quy hoặc thuê ắc quy theo chính sách của VinFast.

Vincent Vento

VinFast Vento là mẫu xe máy điện phân khúc cao cấp nhất do VinFast sản xuất. Mẫu xe điện này tích hợp đầy đủ những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mà không một dòng xe máy điện nào trên thị trường có được. Với thiết kế bóng bẩy và sang trọng, VinFast kỳ vọng đây sẽ là thế hệ xe tiếp theo của tương lai, đánh bại mọi xe tay ga hay xe điện khác.

Bảng Giá Xe Máy Điện Vinfast 6- Bảng Giá Xe Máy Điện VinFast

VinFast Vento sử dụng công nghệ PAAK giúp điều khiển xe thông qua ứng dụng trên điện thoại. Ngoài ra, xe còn tích hợp Esim, kết nối với HMI, có khóa thông minh, chống trộm, dẫn đường cao cấp,… Động cơ của xe cung cấp mức công suất 4000W (bản tiêu chuẩn) và 5200W (bản VinFast Vento S), giúp ô tô chạy với tốc độ 80 km/h.

Sau đây là bảng giá xe điện VinFast Vento tháng 8/2022 mới nhất:

tên sản phẩm nhãn giá ban cho
Vincent Vento 56.350.000 won Trả góp lãi suất 0%
VinfastVinventorville 56.000.000 won Trả góp lãi suất 0%

*Lưu ý: Giá trên đã bao gồm VAT và sạc hoặc ắc quy (dành cho Klara A2). Giá trên chưa bao gồm ắc quy LFP đi kèm theo xe, khách hàng sẽ phải trả tiền mua ắc quy hoặc thuê ắc quy theo chính sách của VinFast.

Chính Sách Cho Thuê Pin Xe Máy Điện VinFast

Khách hàng thuê pin xe máy điện của VinFast phải trả các khoản phí sau:

1. Phí đặt cọc pin

Khi thuê pin lithium-ion cho xe máy điện VinFast, khách hàng phải đặt cọc pin là 1.200.000 đồng/1 pin. Đặc biệt đối với các mẫu xe điện sử dụng ắc quy lithium iron phosphate, khách hàng không cần đặt cọc khoản này mà chỉ cần thanh toán gói thuê bao ắc quy khi mua xe.

Đối với xe sử dụng ắc quy B1 như Ludo, Tempest, Impes, phí thay ắc quy là 25.000 đồng/lần/bình. Phí cứu hộ hư bình ắc quy là 50.000đ/lần/bình hoặc 75.000đ/lần/2 bình.

2. Phí thuê pin hàng tháng

Đối với xe sử dụng ắc quy lithium iron phosphate, nếu khách hàng đăng ký dịch vụ thuê ắc quy cần trả phí thuê ắc quy hàng tháng. Ngoài phí đặt cọc ắc quy, khách hàng phải trả thêm phí đối với từng mẫu xe máy điện VinFast như sau:

– Các gói thuê linh hoạt (tối đa 500km/tháng, phụ phí theo km trên 500km/tháng, đã bao gồm VAT).

xe hơi Phí thuê pin hàng tháng Đơn giá cộng thêm/km
lỗ thông hơi 199.000 VNĐ 406 Đồng Việt Nam
Theon Weir 249.000 VNĐ 480 Đồng Việt Nam
thông gió sẽ 199.000 VNĐ 429 Đồng Việt Nam
đập thủy điện 199.000 VNĐ 429 Đồng Việt Nam
Phyllis đập 189.000 VNĐ 374 Đồng Việt Nam

– Đối với gói thuê cố định (không giới hạn khoảng cách, đã bao gồm VAT).

xe hơi Phí thuê pin hàng tháng
lỗ thông hơi 350.000 VNĐ
Theon Weir 350.000 VNĐ
Ý chí của Vento 350.000 VNĐ
đập thủy điện 350.000 VNĐ
Phyllis đập 350.000 VNĐ

– Áp dụng cho các dòng xe trả trước (Ludo, Impes, Tempest, Klara S và Theon).

bữa ăn tiêu chuẩn
Hoạt động với 1 pin 220.000đ (bất kỳ cự ly)
cho 2 pin 350.000đ (dành cho dòng máy Theon)
Gói siêu tiết kiệm
Hoạt động với 1 pin 149.000 VNĐ (giới hạn 300 km/tháng)
cho 2 pin 229.000 VNĐ (giới hạn 300 km/tháng)

3. Phí bồi thường khi mất bình ắc quy

Khách hàng bị mất pin Giá pin tiểu: 8.600.000 đ/pin (đã bao gồm VAT)
Khách hàng cạy mở nắp pin tùy ý
Khách hàng làm biến dạng vỏ pin
Khách hàng bị mất Zplug trên nắp pin
Thân và nắp hộp pin bị biến dạng nhưng vẫn sử dụng bình thường Đền 770.000đ/bộ phận hộp pin bị biến dạng (gồm VAT)
Vỏ pin không biến dạng nhưng pin không hoạt động Bồi thường tùy theo mức độ thiệt hại

Related Posts