Bảng Giá Pin Xe Đạp Điện & Xe Máy Điện Mới Nhất Hiện Nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Bảng Giá Pin Xe Đạp Điện & Xe Máy Điện Mới Nhất Hiện Nay hãy để New Outlander gợi ý cho bạn qua bài viết Bảng Giá Pin Xe Đạp Điện & Xe Máy Điện Mới Nhất Hiện Nay [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Bảng giá xe điện Vinfast mới nhất 2023

Dory 17 Tháng Hai, 2023

Vinfast là hãng xe máy điện nổi tiếng nhất Việt Nam. Không chỉ nền tảng thương hiệu lớn. Chất lượng của xe điện Vinfast cũng đã được kiểm định qua thời gian. Bên cạnh chất lượng xe thì giá xe điện Vinfast luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Đặc biệt, chế độ cho thuê pin của Vinfast khác cơ bản so với thị trường. Do đó, hãy đọc kỹ bài viết sau để mua đúng giá.

Giá xe điện Vinfast Feliz – Feliz S: mẫu xe bán chạy

Theo thống kê, thị trường ghi nhận mẫu xe Feliz là mẫu xe bán chạy nhất của Vinfast hiện nay. Mẫu Feliz có hai phiên bản: phiên bản dùng pin và phiên bản dùng pin LFP. Xe Feliz sử dụng ắc quy. Và Feliz S sử dụng pin LFP. Dòng xe này có sức mạnh động cơ công suất lớn. Lên đến 1200 W cho tốc độ 60 km/h. Thiết kế của xe cũng dễ dàng phù hợp với thị hiếu chung của người Việt Nam. Nhìn chung, đây có thể coi là mẫu xe hoàn thiện với mức giá tốt nhất.

đang tải

Giá xe điện Vinfast Feliz là 24.990.000 VNĐ . Phí này đã bao gồm sạc, ắc quy tùy theo từng xe. Không cần thuê pin.

đang tải

Phiên bản pin LFP có giá cao hơn một chút. Giá xe là 29.990.000 VNĐ . Đặc biệt giá này chưa bao gồm pin LFP. Chỉ bao gồm tiền xe và sạc xe. Chi tiết giá thuê bình ắc quy ô tô dưới đây!

Giá xe EVO 200 – Người mới bắt đầu cực hot

Dù phải đến giữa năm 2022 mới ra mắt nhưng mẫu Evo đã nhanh chóng chiếm được cảm tình. Đặc biệt là đối với nhóm khách hàng phổ thông có ngân sách chi trả thấp. Dòng Evo còn có phiên bản Evo Lite thậm chí phù hợp với học sinh, sinh viên. Nếu bạn không có bằng lái xe, bạn vẫn có thể lái xe. Vì Evo Lite có công suất động cơ thấp hơn và giới hạn tốc độ thấp dưới 50 km/h. Điểm mạnh đặc biệt của các phiên bản Evo Two là khả năng đi được quãng đường lên tới gần 200 km cho mỗi lần sạc.

đang tải

Cả hai phiên bản Evo hay Evo Lite đều có mức giá tương đương nhau. Đó là 22.000.000 VND . Xin lưu ý rằng giá này chỉ bao gồm bộ sạc xe hơi, không bao gồm pin LFP. Bạn cần thuê pin để sử dụng mô hình này.

Xe điện Vinfast Theon giá bao nhiêu?

Đây là mẫu xe cao cấp nhất trong đại gia đình Vinfast. Theon Car được trang bị những thiết bị xe điện nguyên bản và tiên tiến nhất hiện nay. Nhiều linh kiện được nhập khẩu từ Châu Âu. Mang lại trải nghiệm vận hành hoàn toàn khác biệt và đáng đồng tiền bát gạo. Người ta thường so sánh Theon với một chiếc xe “SH phiên bản chạy điện”. Dòng xe này có 2 phiên bản Theon và Theon S. Điểm khác biệt giữa 2 mẫu xe là sử dụng 2 loại ắc quy khác nhau. Phiên bản Theon S sử dụng pin LFP độc quyền của Vinfast. Theon Auto thông thường sử dụng pin lithium của Samsung.

đang tải

Giá của Theon bản thường (Samsung pin lithium) là 63.900.000 VNĐ . Trong khi Theon S (pin LFP) đắt hơn một chút với 69,9 triệu đồng. Tuy nhiên giá này chưa bao gồm pin cho cả 2 phiên bản bạn nhé!

Các mô hình khác có giá bao nhiêu?

Ngoài những mẫu xe đang bán trên, các mẫu xe máy điện Vinfast khác có mức giá như sau:

  • Mẫu xe Klara: Phiên bản Ắc quy LFP 2022 – giá bán lẻ 36.900.000 VNĐ. Giá này chỉ bao gồm bộ sạc, không bao gồm pin.
  • Klara S số tự động: bản dùng pin lithium – giá 39,9 triệu đồng. Giá này chưa bao gồm sạc và pin.
  • Model Klara A2: Phiên bản Ắc quy – Giá bán lẻ: 26.900.000 VNĐ. Giá này đã bao gồm đủ sạc, ắc quy theo xe.
  • Xe điện Ludo: kiểu dáng nhỏ nhắn – giá bán lẻ: 12.900.000 vnđ. Giá chưa bao gồm sạc và pin.
  • Impe’s Car Model: Xe Học Sinh – Giá Bán Lẻ: 14.900.000 VNĐ. Giá chưa bao gồm sạc và pin.

Giá thuê pin xe điện Vinfast 2023

Hãng xe áp dụng chính sách cho thuê pin khác biệt hoàn toàn so với thị trường. Lý do dễ hiểu là nó giúp giảm bớt gánh nặng chi phí mua xe ban đầu. Tuy nhiên, ưu và nhược điểm của việc thuê pin phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Mình có video phân tích chính sách mượn pin dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế. Ở đây bạn có thể tìm hiểu thêm!

Bạn có thể mua xe điện tiêu chuẩn Vinfast thật tại Hệ thống Xe Điện Việt Thanh . Nếu bạn chưa biết chọn xe nào, hãy chat với chúng tôi tại website! Tìm cửa hàng gần bạn ở đây !

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Bảng Giá Pin Xe Đạp Điện & Xe Máy Điện Mới Nhất Hiện Nay [mới nhất 2023]

Related Posts

© 2023 All New Outlander - WordPress Theme by WPEnjoy