5 loại gậy driver tốt nhất thị trường hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 5 loại gậy driver tốt nhất thị trường hiện nay hãy để New Outlander gợi ý cho bạn qua bài viết 5 loại gậy driver tốt nhất thị trường hiện nay [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Các Lỗi Thường Gặp Khi Đánh Driver? Top 5 Golfer Dài Nhất 2023

d3fcb8f1f9b677c66ef0a0d3f3e50521 d3fcb8f1f9b677c66ef0a0d3f3e50521

minh đức 9:52 – 25/04/2023

4.5/5 – (15 phiếu)

Nội dung chính

 1. Lỗi Đánh Gậy Golf – Nguyên Nhân Đến Từ Đâu?
  1. 1. Lỗi Slice (Offset phải)
  2. 2. Đánh/cắt bóng không thành công
  3. 3. Ném ngắn
 2. Cách khắc phục lỗi đánh lái nhanh và hiệu quả
  1. 1. Kiểm tra kỹ thuật đánh lái
  2. 2. Chọn thay đổi hoặc nâng cấp bộ điều khiển gậy golf tương ứng
 3. 3. Gợi ý top 5 tay golf dài nhất năm 2023
  1. 1 – Callaway Paradym Driver Golf Club – Tay golf có cú đánh xa nhất hiện nay
  2. 2 – Taylormade Stealth Driver – Taylormade Driver bán chạy nhất
  3. 3 – Taylormade Stealth 2 – Nhẫn nhịn
  4. 4 – Gậy golf Driver Ping G430
  5. 5 – Trình điều khiển Kenichi IF300

Tại sao các bức ảnh của bạn luôn bị lệch? Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ và thành tích chơi golf của một tay golf. Trong bài viết này, Golfgroup sẽ chỉ ra những vấn đề người chơi thường gặp phải khi đánh driver và cách khắc phục hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi gợi ý cho bạn top 5 tay golf có cú đánh xa nhất hiện nay theo bình chọn của người chơi từ đầu năm 2023 đến nay.

Lỗi Đánh Gậy Golf – Nguyên Nhân Đến Từ Đâu?

1. Lỗi Slice (Offset phải)

Slice hoặc misalignment là một trong những sai lầm phổ biến nhất của tất cả người chơi golf. Nếu có 10 người chơi mới thì 8 người sẽ bị chém, dẫn đến hiệu quả bắn kém.

câu lạc bộ golf xa nhất gậy golf driver đánh xa nhấtLỗi slicer rất phổ biến khi đánh driver

Der Nachteil eines Slice-Push-Schlags besteht darin, dass der Golfer den Schläger schwingt und die Kontaktfläche vom Ziel nach rechts abgelenkt wird, sodass sich die Bahn des Balls tendenziell nach rechts verschiebt. Mit anderen Worten, der Hauptgrund für diese Slices ist, dass die Schlagfläche offener ist als die Richtung des Schlägerkopfs.

Ein Grund dafür ist, dass der Ball beim Aufprall nicht den Sweet Spot der Schlagfläche trifft. Wenn der Ball mit dem griffnahen oder vorderen Teil der Schlagfläche kollidiert, neigt der Ball dazu, sich in die entgegengesetzte Richtung der Schlagfläche zu bewegen, wodurch ein Slice entsteht.

2. Versäumnis, den Ball zu treffen/den Ball zu schneiden

Lỗi đánh không trúng bóng hoặc cắt bóng sẽ thường gặp nhiều ở các golfer mới chơi tuy nhiên người chơi lâu năm thỉnh thoảng vẫn gặp phải tình trạng này. Phần lớn khi golfer mắc lỗi này đến từ kỹ thuật swing golf.

câu lạc bộ golf xa nhất gậy golf driver đánh xa nhất Một số lỗi của liên quan đến kỹ thuật đánh driver của người chơi

Yêu cầu của kỹ thuật swing golf là phần cánh tay cần giữ thẳng và ổn định quỹ đạo trong suốt vòng swing. Tuy nhiên, ở một số golfer kỹ thuật chưa tốt khi vung gậy sẽ bị cong tay hoặc khép vai lên cao khi quỹ đạo bị lệch so với ban đầu.

kỹ thuật lái xe quan trọng kỹ thuật đánh driver quan trọng Các lỗi đánh gậy driver thường xuất hiện từ giai đoạn downswing khi đánh

Thông tin hữu ích

 • Kỹ thuật đánh driver đạt chuẩn

Mặt khác đến từ chiều dài của gậy golf. Những cây gậy golf driver quá dài hoặc quá ngắn so với chiều cao của người chơi sẽ ảnh hưởng đến khả năng đánh bóng với driver. Điều này ít khi được quan tâm nhưng lại vô cùng quan trọng bởi nếu gậy driver đang sử dụng không phù hợp cũng gây nhiều khó khăn không đáng có.

3. Khoảng cách đánh bóng ngắn

Tượng tự như slice, lỗi đánh bóng ngắn hoặc không cải thiện được khoảng cách là nỗi đau đầu của nhiều golfer khi luyện tập và chơi golf. Cụ thể là cú phát bóng đầu tiên với gậy golf drive thì khoảng cách là yếu tố được chú trọng nhất để đưa bóng vào khu vực fairway.

câu lạc bộ golf xa nhất gậy golf driver đánh xa nhất Khoảng cách đánh bóng ngắn là vấn đề của nhiều golfer

Không chỉ đối với các golfer mới chơi mà người đánh lâu năm vẫn gặp tình trạng này. Vậy nguyên nhân chính đến từ đâu?

 • Về kỹ thuật thì vấn đề nằm ở downswing, khi các golfer quá nôn nóng và thực hiện nhanh, khiến phần trên của cơ thể xoay nhanh hơn phần dưới. Cách đánh này không chỉ không giúp bóng đi xa mà còn rất mất sức.
 • Về gậy golf: với những phiên bản gậy golf driver cũ hoặc các phiên bản không phù hợp sẽ vô tình tạo bất lợi cho người chơi khi  đánh bóng. Một số yếu tố như thông số, cán gậy sẽ tác động động trực tiếp đến chất lượng cú đánh mà cụ thể là khoảng cách. Vì vậy gây driver luôn là cây gậy được golfer quan tâm và thay đổi nhiều nhất. Mục tiêu hướng đến là sở hữu gậy golf driver đánh xa nhất và ổn định nhất với trình độ của mình.

phạm vi của trình điều khiển khoảng cách đánh gậy driver Khoảng cách tiêu chuẩn của các loại gậy golf từ Driver đến SW

Đối với một số golfer áp lực về tâm lý cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi đánh gạy golf driver nói chung và các kỹ thuật đánh golf khác nói chung. Quá tình tập hoặc chơi golf sẽ cần tình kiên nhẫn và khắc phục dần các vấn đề từ nguyên nhân gốc của nó.

Có thể bạn quan tâm

 • Khoảng cách đánh gậy golf tiêu chuẩn

Như vậy, chúng ta đã nắm được các hình thức lỗi đánh gậy driver và nguyên nhân của từng lỗi. Vậy phương pháp hiệu quả giúp người chơi dần cải thiện những vấn đề này là gì?

Cách khắc phục lỗi đánh gậy driver nhanh chóng và hiệu quả

Như phân tích ở trên nguyên nhân đã đến golfer mắc lỗi đánh gậy driver từ hai yếu tố chính: kỹ thuật đánh driver và Gậy golf driver người chơi đang dùng.

1. Kiểm tra kỹ thuật đánh gậy driver

Kỹ thuật đánh gậy driver là kỹ thuật đánh golf rất quan trọng trong bộ môn này. Hầu hết các golfer khi bắt đầu luyện tập, người hướng dẫn đều sẽ cân nhắc nhiều về cách sử dụng và đánh gậy driver qua từng bước cụ thể.

câu lạc bộ golf xa nhất gậy golf driver đánh xa nhất Kỹ thuật đánh driver là vấn đề nhiều golfer không quan tâm

Để đánh tốt được gậy driver và hiệu quả tốt nhất như: đánh đúng hướng, đánh xa thì người chơi cần thực hiện đúng đủ và đều các kỹ thuật sau:

 • Kỹ thuật setup khi đánh gậy driver
 • Cách cầm gậy driver
 • Các bước thực hiện kỹ thuật swing golf với driver

Kiến thức – Hướng dẫn

 • Kỹ thuật đánh gậy driver đạt chuẩn – Hướng dẫn từ chuyên gia

Người chơi nên chủ động xem xét lại từng bước khi thực hiện swing golf cùng gậy driver hoặc nhờ sự giúp đỡ của thầy dạy golf chuyên nghiệp, c. Từ đó, xác định được vấn đề của mình và tập trung điều chỉnh càng sớm càng tốt.

câu lạc bộ golf xa nhất gậy golf driver đánh xa nhất Sự hỗ trợ từ huấn luyện viên golf là rất có ích khi mắc lỗi kỹ thuật đánh golf

Đối với những lỗi về kỹ thuật thì không thể khắc phục ngay trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, việc xem xét và căn chỉnh kịp thời sẽ giúp- golfer đạt được hiệu quả đánh bóng cao như mong muốn.

2. Lựa chọn thay đổi hoặc nâng cấp gậy golf driver phù hợp

Giải pháp thay đổi gậy golf driver hiện tại rất được golfer lựa chọn tại thời điểm hiện tại. Thời gian trước đây, đặc biệt là giai đoạn mới bắt đầu chơi golf của các golfer, người chơi thường chọn gậy golf khá hời hợt và không phù hợp với mình.

Mặt khác, khi các golfer bắt đầu “lên trình” sau một thời gian chơi golf thì gậy golf driver hiện tại không thể đáp ứng được nhu cầu của họ nữa. Lúc này, việc nâng cấp từ gậy driver cũ lên phiên bản tốt hơn, nhiều công nghệ hơn là rất hợp lý.

câu lạc bộ golf xa nhất gậy golf driver đánh xa nhất Gậy golfer Driver phiên bản mới sẽ có nhiều công nghệ tiên tiến giúp tối đa khoảng cách

Tuy nhiên, gậy golf driver là cây gậy cực kỳ quan trọng trong quá trình chơi golf nên khi lựa chọn hoặc nâng cấp gậy driver cũ, golfer cần lưu ý những điểm như sau:

Lưu ý khi lựa chọn hoặc nâng cấp gậy driver

 • Dung tích đầu gậy: dung tích đầu gậy driver dao động từ 440 – 460cc tuỳ vào phiên bản và nhu cầu của người chơi khi mua gậy driver. Thông thường dung tích 460cc khá to và dễ đánh cho mọi golfer và người mới. Ngược lại, các dung tích nhỏ hơn thường được lựa chọn bởi các tay golf đang muốn nâng cao trình độ.
 • Cán gậy và độ flex: loại cán gậy và độ cứng mềm sẽ nghiêng nhiều về thông số và khả năng của người chơi. Golfer có thể hỏi kỹ để được tư vấn từ chuyên gia khi mua hàng.
 • Chiều dài: trung bình với chiều cao của người Việt Nam thì gậy driver có độ dài từ 44 – 44,5 inch là hợp lý
 • Thương hiệu gậy driver tốt nhất: trên thị trường hiện nay sẽ có nhiều thương hiệu có driver rất tốt về thiết kế và hiệu suất mang lại. Mỗi thương hiệu sẽ hướng đến một nguyên tắc riêng khi sản xuất driver. Một số thương hiệu sở hữu những cây gậy driver đình đám như: Callaway, Taylormade, Ping,…
 • Công nghệ: yếu tố công nghệ thường được nhiều golfe quan tâm khi muốn nâng cấp hoặc đổi gậy driver cũ. Mục tiêu chung của driver là khả năng đánh xa, vào bóng tốt và âm thanh sáng khoải. Những điều này sẽ được tối ưu thông qua yếu tố công nghệ mà hãng đưa vào gậy. Hãy xem xét và nhận tư vấn thật sâu sát từ chuyên gia nếu golfer quan tâm đến yếu tố này nhé.

3. Gợi ý top 5 gậy golf driver đánh xa nhất năm 2023

1 – Gậy golf Driver Callaway Paradym – Driver đánh xa nhất hiện nay

Callaway Paradym vừa được trình làng vào đầu tháng 4 năm 2023 tại Việt Nam. Bước cải tiến từ Callaway Rogue ST năm 2022, phiên bản gậy Driver Callaway Paradym sau khi được cải thiện về kiểu dáng và thiết kế hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành ưu việt trên sân cỏ.

Gậy golf “Vua khoảng cách” – Lời khẳng định từ thương hiệu

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm từ các nhà chế tác. Siêu phẩm Callaway Paradym sở nhiều sự thay đổi ấn tượng từ vật liệu và công nghệ.

Câu lạc bộ Golf dài nhất Callaway Paradym Gậy golf đánh xa nhất callaway paradym Callaway Paradym – Gậy golf đánh xa nhất 2023

 • Khung Carbon 360 độ: là công nghệ ấn tượng khi lần đầu tiên Callaway đưa vào chế tác gjay driver của hãng. Qua mỗi phiên bản gậy driver trong tiền nhiệm, tỷ lệ carbon được sự tăng dần và trên Paradym là vật liệu Carbon đã hoàn toàn thay thế titan trên gậy driver. Nhờ đó, trọng lượng gậy golf driver Paradym giảm hơn 44%. Sự thay đổi này đã giúp MOI tăng và cải thiện tốc độ đầu gậy, từ đó khoảng cách bóng đánh từ driver Paradym đã cải thiện đáng kể.

Khung carbon 360 trên Callaway Paradym khung carbon 360 trên callaway paradym Khung Carbon 360 độ lần đầu xuất hiện trên gậy driver Callaway

 • Công nghệ Jailbreak A.I: chế tác và thử nghiệm qua công nghệ trí tuệ nhân tạo từ lâu đã là đặc trưng của dòng gậy từ Callaway. Nhờ việc ứng dụng AI vào chế tác, Callaway team có thể dựa trên số liệu và đề xuất AI để cho ra thiết kế mặt gậy hoàn hảo nhất. Thanh Tungsten đặt sau mặt gậy chính là sự cải tiến này. Hệ thống này cung cấp sự ổn định theo cả hướng ngang và hướng xoắn. Khi bóng va chạm lên bề mặt gậy vẫn sẽ duy trì được sự ổn định, hạn chế độ xoáy và nâng cao tốc độ bóng.
 • Adjustable Perimeter Weighting & Optifit hosel: giúp gậy driver Callaway Paradym trở nên linh hoạt và ổn định. Các lỗi như đánh cắt bóng, slice sẽ được hỗ trợ khắc phục rất tốt. Sự linh hoạt từ Optifit Hosell mang lại khả năng thay đổi độ loft chủ động giúp người chơi có đa dạng quỹ đạo hơn trên cùng 1 cây gậy.

Tham khảo chi tiết sản phẩm

 • Callaway Paradym – Vua của gậy golf khoảng cách

Đa dạng lựa chọn với 3 phiên bản gậy driver

 • Gậy driver Callaway Paradym (bản Normal): linh hoạt với khả năng điều chỉnh trọng lượng mang đến những cú đánh theo hoàn hảo nhất theo mong muốn của golfer.
 • Gậy driver Callaway Paradym X: hướng đến khả năng ổn định và khoảng cách hiệu quả
 • Gậy driver Callaway Paradym Triple Diamond: tối ưu khoảng cách và nâng cao hiệu suất cho golfer chuyên nghiệp.

ba phiên bản của mô hình Callaway ba phiên bản gậy callaway paradym 3 phiên bản gậy callaway paradym

Với 3 phiên bản gậy driver được phân chia cụ thể với từng công nắng và hiệu suất sẽ giúp người chơi dễ dàng lựa chọn gậy driver tốt nhất cho trình độ của mình. Hai phiên bản X và Normal được các chuyên gia khuyến khích lựa chọn  cho người mới chơi và Triple Diamond sẽ siêu phẩm dành riêng cho golfer có handicap thấp cũng như mong muốn nâng cao trình độ.

Âm thanh vượt trội và mạnh mẽ

Theo chia sẻ từ nhiều người chơi golf, âm thanh trong mỗi cú phát bóng luôn giữ ở mức trung bình, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Âm lượng vừa đủ tạo cảm giác dễ chịu, giúp tinh thần người chơi được sảng khoái và tạo nên những cú đánh bóng đẹp tuyệt vời.

Theo nhiều chia sẻ của golfer tại buổi Launching 7/4 vừa qua, bên cạnh ấn tượng về thiết kế và hiệu suất tăng do gậy driver Callaway Paradym mang lại. Hiệu ứng âm thanh từ Paradym cũng khiến họ rất ấn tượng.

Lắng nghe âm thanh của Driver Callaway Paradym:

Cụ thể là sự sảng khoái khi va chạm bóng nhưng ấm thanh phát ra không hề chói tay. Âm lượng phát ra từ gậy vừa phải và đủ khiến người chơi phân khích hơn khi trực tiếp trên tay gậy golf driver Paradym lần này.

Được mệnh danh là “King of Distance” hay nôm na là gậy golf driver đánh xa nhất hiện nay, Callaway Paradym đã liên tục được các golfer quan tâm và đồng hành cùng 7+ chiến thắng tại các giải đấu PGA trên thế giới.

2 – Gậy Driver Taylormade Stealth – Best seller Driver Taylormade

Sau gần 20 năm trung thành với titanium, Taylormade đã chính thức bước vào cuộc đua gậy golf Carbon với Taylormade Stealth. Ra mắt năm 2021, siêu phẩm Driver Taylormade Stealth đã gây nhiều chú ý bởi sự thay đổi mang tính cách mạng toàn diện từ tiền nhiệm SIM 2.

Mặt gậy 60X Carbon Twist Face

Công nghệ mặt gậy Twist Face đã không xa lạ với những golfer từng sử dụng gậy driver Taylormade từ những thế hệ như M-Series. Với những đặc tính giảm độ xoáy, điểm ngọt lớn nay với sự kết hợp với 60 lớp carbon xoắn tạo nên khả năng truyền tải lực mạnh mẽ.

câu lạc bộ golf xa nhất gậy golf driver đánh xa nhất Taylormade Stealth – Siêu phẩm gậy golf carbon thế hệ mới

Nhờ thay đổi chất liệu chế tác sang carbon, trọng lượng tổng thể của gậy golf Driver Taylormade Stealth lên đến 11%. Từ đó, Stealth đã hỗ trợ rất tốt cho những golfer mới, người mới thích tốc độ đầu gậy nhanh và cải thiện khoảng cách.

Vì vậy Driver Taylormade Stealth vẫn luôn được người chơi sử dụng và tỷ lệ đổi gậy rất ít. Vì không chỉ là phiên bản gậy driver đánh xa nhất mà độ bền của Taylormade Stealth cũng khiến hầu hết khách hàng hài lòng.

Mang lại sự ổn định tốt hơn

Với ưu điểm từ mặt gậy 60X Carbon Twist Face tối ưu hoá trọng lượng mặt gậy 44% nên trọng lượng đã phân bổ xuống thấp. Điều này rất có lợi cho những cú đánh lệch và các golfer đang tìm kiếm gậy driver để cải thiện cú đánh của minh.

Taylormade tàng hình giúp người chơi kiểm soát bóng tốt Taylormade Stealth giúp người chơi kiểm soát bóng tốt Taylormade Stealth hướng đến hai yếu tố: khoảng cách và ổn định tối đa

Âm thanh cao cấp

Khắc phục nhược điểm về âm thanh của vật liệu Carbon. Taylormade đã khéo léo trong quá trình tinh chỉnh về kỹ thuật nhằm giữ nguyên cảm nhận âm thanh sảng khoái cho người chơi.

Lắng nghe âm thanh của Driver Taylormade Stealth qua video bên dưới:

3 – Taylormade Stealth 2 – Fargiveness

“Fargiveness” là sự kết hợp giữa khoảng cách và ổn định. Đây là lời khẳng định từ Taylormade đối với thế hệ Stealth mới vừa ra mắt cuối năm 2022. Với bước đệm từ Driver Taylormade Stealth 1 (2021), hãng đã cải tiến nhiều hơn để đưa đến thị trường nhằm mang lại một phiên bản gậy golf driver đánh xa nhất.

Taylormade tàng hình 2 Taylormade tàng hình 2 Taylormade stealth 2 cải thiện số lượng carbon nhiều hơn

Lượng Carbon được tăng lên giúp cải thiện về trọng lượng và độ ổn định tốt hơn. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản. Phiên bản Taylormade Stealth 2 vẫn giữ lại toàn bộ những ưu điểm của Stealth 1 nhưng đã được nâng cấp hơn để tăng hiệu suất cho người chơi.

Được đánh là không cải thiện quá nhiều so với Driver Taylormade Stealth 1 nhưng không thể phủ định việc Stealth 2  đã được cải thiện đến hướng đến mục tiêu là cây gậy driver tốt nhất hiện nay.

4 – Gậy golf Driver Ping G430

Trải qua gần 3 sau khi Driver G435 ra đời đã tạo nên nhiều sự quan tâm của cộng đồng golfer. Cuối năm 2022, Ping chính thức trình làng siêu phẩm gậy driver Ping G430 với nhiều hứa hẹn cho sự nâng cấp đáng chú ý.

câu lạc bộ golf xa nhất gậy golf driver đánh xa nhất Driver Ping G430 hứa hẹn là gậy driver được trông nhất của Ping sau Driver 425

Sở hữu 3 phiên bản gậy driver phù hợp cho đa dạng nhu cầu của người chơi:

Driver Ping G430 Max: bản phổ thông dành cho mọi đối tượng golfer. Hướng đến khả năng tối ưu hiệu suất nhờ khả năng linh hoạt trọng lượng đầu gậy. G430 Max  phù hợp cho các cú đánh draw hoặc fade. Tuy nhiên đây cũng là phiên bản gậy thu hút nhiều golfer nhất, từ golfer mới chơi cho đến golfer có handicap thấp.

Trình điều khiển ping g430 Trình điều khiển Ping g430 3 Phiên bản được tối ưu hoá cho từng nhu cầu của golfer

Driver Ping G430 LST: được tạo ra nhằm mang lại tốc độ swing cao (khoảng hơn 105mph). Bản LST giúp tạo được tốc độ bóng cao, ít xoáy và MOI cao hơn. Đây se xlaf gậy driver phù hợp cho người chuyên nghiệp hơn. 

Driver Ping G430 SFT: lựa chọn tuyệt vời cho những cú đánh bị slice. Driver G430 SFT có xu hướng giúp bóng bay theo hướng draw, điều này giúp golfer đang mắc lỗi slice sẽ khắc phục tốt vấn đề của mình.

5 – Trình điều khiển Kenichi IF300

Gậy driver cuối cùng được gợi ý trong toplist lần này là Driver Kenichi iF300. Kenichi được biết đến là một thương hiệu gậy golf đẳng cấp từ Nhật Bản, sở hữu những phiên bản gậy golf siêu cao cấp. Tuy nhiên, với Driver Kenichi IF  300 lại mang ấn tượng khác biệt.

câu lạc bộ golf xa nhất gậy golf driver đánh xa nhất Kenichi IF300 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi golfer

 • Lối thiết kế độc đáo khi phối hợp giữa sắc đen sang trọng và những chi tiết hoa văn truyền thống đã mang lại cảm giác Kenichi IF300 vừa mang tính hiện đại nhưng kém phần sang trọng.
 • Phần shaft được thêm vào 20% titanium so với cán graphite thông thường, Điều này giúp khắc phục trình trạng vẫy gậy quá mức đối với các golfer đã biết chơi hoặc handicap thấp.
 • Độ dài của gậy Driver Kenichi IF300 là 45,75 inch, đây được xem là độ dài phù hợp cho thể trạng và chiều cao của người châu á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đây là yếu tố nhỏ nhưng vẫn cần được quan tâm khi golfer mua gậy driver. Vì nếu gậy quá dài hoặc ngắn sẽ cần fitting lại sẽ tốn nhiều thời gian cũng như ảnh hưởng trọng tổng thể của gậy driver.

Với những golfer đang đau đầu về những vấn đề khi chơi golf và các lỗi gặp phải khi đánh gậy driver. Qua bài viết này, Golfgroup đã tổng quát những thông tin về các lỗi thường gặp, nguyên nhân và giải pháp khắc phục cụ thể.

Những vấn đề có thể đến từ kỹ thuật đánh driver hoặc gậy golf driver chưa phù hợp với người chơi. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia gậy golf và huấn luyện viên có trình độ để tham khảo ý kiến chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, với top 5 gậy golf driver đánh xa nhất do Golfgroup gợi ý, quý golfer có thể tham khảo và trực tiếp trải nghiệm các phiên bản để lựa chọn hoặc nâng cấp gậy driver tốt nhất dành cho mình nhé.

svg%3E Logo

Gậy golf

Thời trang Golf

Giày Golf

Túi Golf

 • Thu cũ đổi mới – nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA

Lh 0867.993.386

Tác giả: Minh Đức Ngày đăng 09:52 – 25/04/2023 – Cập nhật lúc: 02:32 – 26/04/2023

svg%3E Biểu ngữGolf-210526-05

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hủy trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bình luận

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ

Cùng chuyên mục

kỹ thuật golf cơ bản kỹ thuật golf cơ bản Các Kỹ Thuật Golf Cơ Bản Mà Golfers Cần Phải Biết

Top 3 Trung Tâm Có Các Khóa Học Golf Cho Trẻ Em Uy Tín Và Chất Lượng

Luật golf cơ bản 2020 Luật golf cơ bản 2020 Luật Golf Cơ Bản 2023 – Cập Nhật File PDF Phiên Bản Mới Nhất

GolfGroup có đa dạng các mẫu gậy Kenichi cho golfer Quận 6 lựa chọn GolfGroup có đa dạng các mẫu gậy Kenichi cho golfer Quận 6 lựa chọn Địa Chỉ Mua Gậy Kenichi Tại Quận 4 Chính Hãng, Giá Chuẩn Nhất

hinh-anh-don-vi-ban-thiet-bi-cong-nghe-golf-255x330 hinh-anh-don-vi-ban-thiet-bi-cong-nghe-golf-255x330 Mua thiết bị Golf công nghệ ở đâu? Top 5 địa chỉ uy tín nhất hiện nay

Luật golf trên green Luật golf trên green Luật Golf Trên Green 2023 – Nắm Bắt Và Tận Dụng Triệt Để Các Ưu Thế

Gợi ý những gậy driver mới tốt nhất trong năm 2023

20:21 – 30/01/2023

Nhờ công nghệ và vật liệu làm gậy driver không ngừng được cải tiến, không ít golfer đã đạt được mục tiêu phát bóng xa hơn.

Bài liên quan

Gợi ý chọn gậy golf cho người mới tập

Khoảng cách đánh theo từng loại gậy của ‘trùm phát xa’

Báo cáo mới về khoảng cách phát bóng của golfer

Chọn độ loft cho gậy driver

Có thể nói trong ngành dụng cụ golf, gậy driver là ngôi sao. Các đấu thủ đều muốn phát xa và thẳng hơn. Và với những vật liệu mang tính đột phá như titan, sợi carbon và vonfram được sử dụng trong driver ngày nay, điều đó không còn quá xa vời với nhiều người chơi.

Để tìm được driver phù hợp nhất với cú swing và kỹ năng của bản thân, cách tốt nhất là đến cửa hàng fitting gậy uy tín. Tại đây, bạn sẽ làm việc cùng các chuyên gia thửa gậy với những thiết bị đo thông số chuyên môn (launch monitor), thử một vài mẫu driver kết hợp cán khác nhau và xem kiểu nào đem lại kết quả tốt nhất. Những driver dưới đây là gợi ý từ Golfweek cho golfer ở các cấp độ và mức handicap khác nhau trước khi thảo luận sâu hơn với fitter.

Callaway Paradym

Giá bán 599,99 USD với shaft Aldila Ascent PL Blue, Project X HZRDUS Silver, Project X HZRDUS Black hoặc Mitsubishi Kai’Li White và grip Golf Pride Tour Velvet.

Nhung-cay-gay-do-moi-tot-nhat-trong-nam-2023

Gậy làm bằng hỗn hợp carbon composite với mặt titan, có phần trọng lượng di động và cổ gậy (hosel) có thể điều chỉnh dành cho golfer có điểm chấp thấp hoăc trung bình hướng đến vận tốc bóng cao hơn, tạo đường bóng draw hoặc fade. 

Callaway Paradym X

Giá 599,99 USD với cán Aldila Ascent PL Blue, Project X HZRDUS Silver, Project X HZRDUS Black hoặc Mitsubishi Kai’Li White, grip Golf Pride Tour Velvet.

Nhung-cay-gay-do-moi-tot-nhat-trong-nam-2023-1

Có vật kiệu và thiết kế tương tự Callaway Paradym song dòng X phù hợp với đấu thủ handicap từ trung bình trở lên, muốn tạo nhiều độ xoáy (spin) hơn và góc phóng cao hơn. Nó cũng trở nên lý tưởng với những đấu thủ muốn swing chậm hơn, tối đa hoá khoảng cách để đạt được quãng đường xa hơn.

Cobra Aerojet

Được bán ở mức 549,99 USD với cán Mitsubishi Kai’Li White hoặc Blue, Project X HZRDUS Black GEN4 hoặc UST Mamiya Helium Core, grip Lamkin Crossline.

Nhung-cay-gay-do-moi-tot-nhat-trong-nam-2023-2

Với mặt trên và đáy gậy bằng sợi carbon cùng hosel có thể điều chỉnh, phần đổi trọng tâm đầu gậy và khối trọng lượng bên trong được hãng gọi là PWR Bridge, Cobra Aerojet thích hợp với golfer mà điểm chấp từ 5 đến 18 muốn vận tốc bóng cao hơn kèm ổn định hơn. Với khối trọng lượng 12g ở phía sau nhằm tăng mômen quán tính, PWR Bridge có trong driver này cũng giúp dịch chuyển trọng tâm gậy xuống và về trước để tăng vận tốc bóng và khoảng cách.

Cobra AeroJet LS

Với giá 549,99 USD cùng cán Mitsubishi Kai’Li White hoặc Blue, Project X HZRDUS Black GEN4 hay UST Mamiya Helium Core, grip Lamkin Crossline, Cobra AeroJet LS có mặt trên và đáy gậy bằng sợi carbon, hai khối trọng lượng di chuyển và cổ gậy tuỳ chỉnh. Sản phẩm được gợi ý cho các golfer có điểm chấp thấp, cú swing nhanh trong khi cần giảm spin và góc phóng nhằm tối đa hoá khoảng cách nhưng vẫn muốn tuỳ chỉnh quỹ đạo bóng.

Nhung-cay-gay-do-moi-tot-nhat-trong-nam-2023-3

Sở hữu độ xoáy thấp nhất trong ba mẫu driver Aerojet, bản LS có hai cổng trọng lượng phía trước đi kèm với khối trọng lượng 3g và 12g, qua đó cho phép người chơi tạo ra đường bóng thiên về draw hoặc fade mà không làm giảm vận tốc bóng hoặc độ xoáy.

Ping G430 Max

Được bán với giá từ 549,99 USD kết hợp cán Ping Alta CB Black 55, Project X HZRDUS Smoke Red hoặc Mitsubishi Kai’Li White, grip Golf Pride 360 Tour Velvet, mặt driver này làm bằng titan cùng khối trọng lượng và hosel có thể điều chỉnh; phù hợp cho golfer trình độ điểm chấp dao động 5-18, những người chú trọng sự ổn định.

Treiber-Ping G430 tối đa Driver Ping G430 Max

Ping G430 LST

Giá bán từ 579,99 USD cùng shaft Ping Alta CB Black 55, Project X HZRDUS Smoke Red hay Mitsubishi Kai’Li White, grip Golf Pride 360 Tour Velvet. Mặt gậy Ping G430 LST được rèn bằng titan với trọng lượng có thể điều chỉnh – tương tự hosel trong khi mặt trên của driver sử dụng sợi carbon, phù hợp đấu thủ handicap ở mức một chữ số và golfer swing nhanh muốn giảm độ xoáy.

Nhung-cay-gay-do-moi-tot-nhat-trong-nam-2023-6

Trình điều khiển ping núm vặn bằng carbon đầu tiên kể từ năm 2006, G430 LST tạo ra quỹ đạo và độ xoáy thấp nhất trong dòng G430. Trọng tâm thấp và hướng về phía trước góp phần làm cho tốc độ bóng nhanh hơn, ít xoáy hơn và góc phóng thấp hơn.

Ping G430 SFT

Kết hợp với Ping Alta CB Black 55 Grip, Project X HZRDUS Smoke Red hay Mitsubishi Kai’Li White, Golf Pride 360 ​​​Tour Velvet Grip, các golf thủ sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 549,99 USD để sở hữu bộ gậy golf này. 

Nhung-cay-gay-do-moi-tot-nhat-trong-nam-2023-7

Nó có cùng thiết kế và vật liệu như người anh em LST của nó, nhưng SFT nhắm đến những người chơi gôn có điểm chấp trung bình và cao, những người cần một cây gậy driver định hướng hòa để đánh một lát. Ping G430 SFT với công nghệ bay thẳng có hai quả tạ 22g có thể điều chỉnh để có thể di chuyển và thiên về kéo hoặc kéo.

rán

 • thẻ:
 • gậy driver
 • gậy golf
 • Theo SHTT

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 5 loại gậy driver tốt nhất thị trường hiện nay [mới nhất 2023]

Related Posts