5 dấu hiệu cho thấy pin xe đạp điện của bạn cần phải thay thế [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 5 dấu hiệu cho thấy pin xe đạp điện của bạn cần phải thay thế hãy để New Outlander gợi ý cho bạn qua bài viết 5 dấu hiệu cho thấy pin xe đạp điện của bạn cần phải thay thế [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Dấu hiệu cho thấy ắc quy xe điện cần được thay thế

hapham 16 Tháng hai 2022

Ắc quy xe điện là bộ phận quan trọng của xe điện. Bộ phận pin sẽ xuống cấp và yếu dần theo thời gian. Tuổi thọ trung bình của một bộ pin là từ 3 đến 5 năm. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp pin chỉ mới sử dụng chưa đầy 3 năm đã hoạt động kém. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục? Làm thế nào để bạn biết nếu pin của bạn bị hỏng và cần thay thế?

Chạy cự ly ngắn

Yadea Igo. xe đạp điện

Nếu pin EV của bạn được sử dụng trong hơn 3 năm, số dặm của pin sẽ giảm dần theo thời gian và pin EV sẽ không thể lưu điện sau một thời điểm nhất định (pin bị hỏng). chai) thì hiển nhiên là phải thay ắc quy thì xe mới hoạt động được. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, ắc quy của bạn vẫn chạy được hàng chục km sau hơn 3 năm sử dụng.

Sạc nhanh đầy đủ

Thông thường sẽ mất 5-6 giờ để sạc đầy pin. Tuy nhiên, nếu thời gian sạc pin nhanh hơn, cần kiểm tra mức sạc. Nếu bộ sạc ô tô không có vấn đề gì thì có nghĩa là bộ ắc quy của bạn đã mất khả năng sạc và cần được thay thế để đảm bảo cho quá trình di chuyển của bạn.

Xảy ra hiện tượng giật hình với mỗi thao tác

côn trùng-2

Khi ắc quy xe điện của bạn bị hư, nội trở của ắc quy tăng lên khiến dòng xả của ắc quy giảm xuống. Khi đó dòng chảy ra không đều dẫn đến hiện tượng xe bị giật khi đánh lái. Điều này báo hiệu rằng ắc quy xe điện của bạn đang dần xuống cấp và cần được thay thế.

Sạc đầy không dùng nhưng âm lượng vẫn nhỏ bất thường

Wenn Sie das Auto vollständig aufladen und es etwa 1-2 Tage lang nicht benutzen, wenn die Batterie noch gut ist, wird die Lautstärke sehr wenig abfallen (etwa 0,2 – 0,3 V), aber wenn die Batterie alt und schwach ist, kann es sein bis zu 50 % Batterieabfall je nach Batteriestand. Und was Sie tun müssen, ist sich darauf vorzubereiten, die Batterie des Elektrofahrzeugs auszutauschen, wenn sie völlig leer ist.

Schwellung, unangenehmer Geruch oder wässriger Ausfluss

pin cho xe điện

Nếu ắc quy xe điện của bạn bị phồng, có mùi khó chịu, thậm chí bị rò rỉ nước, bạn nên thay ngay ắc quy mới. Vì nếu trong pin đã xảy ra những hiện tượng như vậy thì rất nguy hiểm, có thể dẫn đến cháy nổ (do phôi chứa trong pin polymer bị tiêu hủy do quá hạn sử dụng).

Để xe luôn bền và hoạt động tốt thì việc kiểm tra, bảo dưỡng ắc quy thường xuyên, đúng cách là rất cần thiết. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết khi nào nên thay cục pin mới cho xế cưng của mình. Chúc các bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Pin & Pin

5 dấu hiệu cho thấy ắc quy xe đạp điện của bạn cần thay thế

06/08/2022 10:11 3901

cac20loai20pin20lithium

Nội dung bài viết

 • CHẠY ĐƯỢC ÍT KM
 • SẠC NHANH ĐẦY
 • HIỆN TƯỢNG GIẬT KHI ĐI
 • SẠC ĐẦY KHÔNG SỬ DỤNG MÀ TỤT VÔN BẤT THƯỜNG
 • CÓ HIỆN TƯỢNG PHỒNG, BỐC MÙI KHÓ CHỊU HOẶC CHẢY NƯỚC

Pin xe đạp điện là bộ phận là bộ phận quan trọng số 1 của xe đạp điện. Cũng như ắc quy pin xe đạp điện sẽ bị chai và yếu dần theo thời  gian. Tuổi thọ trung bình của một bộ pin là từ 2.5 – 3.5 năm (thường cao gấp đôi ắc quy). Tuy nhiên có nhiều trường hợp pin chỉ sử dụng chưa tới 2 năm đã chạy được ít và yếu. Vậy đâu là nguyên nhân và hướng khắc phục như thế nào. Làm cách nào để biết pin của bạn đã bị chai cần thay ruột hay pin của bạn chỉ bị lỗi mạch có thể sửa chữa khắc phục. Rất nhiều cửa hàng vì muốn tư lợi nên khuyên khách hàng thay pin mới mặc dù pin của bạn chỉ bị lỗi mạch hoặc lỗi sạc.

PINXEDAPDIEN.COM.VN chuyên sản xuất, phân phối và sửa chữa pin xe đạp điện toàn quốc, có trụ sở tại 127, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội  sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết những điều trên.

xe-dap-dien-chay-pin-hay-acquy-tot-hon-1

CHẠY ĐƯỢC ÍT KM

Wird Ihr Akku über einen Zeitraum von mehr als 2 Jahren genutzt, verringert sich mit der Zeit auch die Reichweite des Akkus und bis zu einem gewissen Punkt ist Ihr Akku nicht mehr in der Lage, Strom zu speichern den Akkupack durch einen anderen ersetzen. In vielen Fällen kann Ihr Akku jedoch noch einige zehn Kilometer laufen.

SẠC NHANH ĐẦY

Thông thường, một bộ pin mất 5-6 giờ để sạc đầy và hoàn thành bốn lần sạc. Tuy nhiên, nếu quá trình diễn ra nhanh hơn, bạn cần kiểm tra bộ sạc của mình trước. Nếu bạn không biết cách kiểm tra cái này thì đem máy ra đại lý tin cậy để nhờ kiểm tra hoặc bạn có thể mua cục sạc khác để thử (lưu ý là phải dùng cục sạc, cục sạc thường giá khoảng 300.000 và vẫn sạc được) . Pin chỉ hơn 100k). Nếu pin đang sạc bình thường nhưng vẫn sạc nhanh, điều đó có nghĩa là pin của bạn đã mất khả năng giữ điện tích và cần được thay thế.

HÙNG TƯỢNG GIẬT KHI ĐI

Nếu ắc quy xe của bạn bị chai, nội trở của ắc quy sẽ tăng lên khiến dòng xả của ắc quy giảm xuống, khi đó dòng xả sẽ không đều khiến xe bị rung lắc khi chạy, điều này báo hiệu rằng ắc quy xe đạp điện của bạn đang bị chai dần. xuống cấp và phải ở bên trong để được thay thế một ngày nào đó.

Pin xe đạp điện 365 sử dụng chất liệu cao cấp, dòng điện dài 10°C, bộ pin 12A với dòng xả lên đến 95°C (ắc quy thông thường chỉ 36°C) giúp xe đạp của bạn chạy êm ái và không giật.

SẠC ĐẦY KHÔNG SỬ DỤNG MÀ TỤT VÔN BẤT THƯỜNG

Nếu pin được sạc đầy và không sử dụng trong 1-2 ngày và vẫn còn tốt, nó sẽ chỉ giảm nhẹ khoảng 0,2-0,3V, nhưng nếu pin cũ và yếu, nó có thể giảm tới 50% pin. mức dung lượng pin. và công việc của bạn là chuẩn bị đổi bộ pin khác khi nó gần hết.

CÓ HAY TƯỢNG PHỒNG, BỐC MÙI KHÓ CHỊU HOẶC CHẢY NƯỚC

Nếu pin của bạn có hiện tượng trên thì nên thay ngay, rất nguy hiểm có thể gây cháy nổ. Axit chứa trong phôi pin polymer bị hủy do quá hạn sử dụng

Với pin 365, sử dụng công nghệ pin thể rắn, pin khô nên sẽ không xảy ra hiện tượng phồng, chảy nước sau khi thay thế.

Chúng tôi nhận phân phối, bán buôn bán lẻ các loại ắc quy xe đạp điện 24V, 36V, 48V, 60V, 72V… Nhận sửa chữa ắc quy xe đạp điện Bridgestone, Geoby, HKbike Honda, Yamaha, Panasonic,… Các loại ắc quy xe đạp điện theo yêu cầu

cac20loai20pin20lithium

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ 365 đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa ắc quy cho các thiết bị điện dự phòng công nghiệp, UPS, máy quay phim, máy ảnh, điện thoại thông minh, ắc quy laptop, ắc quy xe đạp hơn 10 năm. Hiện nay công ty sản xuất nhiều loại sản phẩm ắc quy xe đạp điện đã được cục đo lường chứng nhận, chứng nhận TCVN, chứng nhận ISO 9001, sản phẩm đã được bảo hộ nhãn hiệu. Ở Việt Nam.

 • Sửa pin: Đối với các trường hợp pin sạc không vào, sạc không vào, sạc chậm, pin không ra,… Với quy trình xử lý chuyên nghiệp bằng máy móc hiện đại, chúng tôi có thể khắc phục các lỗi trên trong vòng 24h.
 • Sửa chữa acquy, chế độ acquy theo yêu cầu: Chúng tôi chuyên độ acquy cho tất cả các loại xe trên thị trường và đảm bảo 100% như hãng, ngoài ra với nhu cầu đi đường dài như hãng gốc chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu yêu cầu của từng khách hàng thời gian lâu nhất là 1 đến 2 ngày.
 • Kinh doanh ắc quy xe đạp điện các loại: mua bán, bán buôn, bán lẻ ắc quy xe đạp điện 24V, 36V, 48V, 60V, 72V… Nhận gia công ắc quy xe đạp điện, xe máy điện theo yêu cầu khách hàng, bán bao giá, sỉ và lẻ số lượng, giao hàng tận nơi.
 • Thu mua thay thế ắc quy cũ hỏng bằng ắc quy mới: Để tiết kiệm chi phí chúng tôi chuyên thu mua ắc quy cũ giá cao để giảm chi phí cho khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ:

chia sẻ

 • Copyed

Nội dung bài viết

 • CHẠY ĐƯỢC ÍT KM
 • SẮC NHANH ĐẦY
 • HÙNG TƯỢNG GIẬT KHI ĐI
 • SẠC ĐẦY KHÔNG SỬ DỤNG MÀ TỤT VÔN BẤT THƯỜNG
 • CÓ HAY TƯỢNG PHỒNG, BỐC MÙI KHÓ CHỊU HOẶC CHẢY NƯỚC

Google dịch

Nếu như bạn chưa biết cách kiểm tra thì hãy truy cập vào một lí do tin cậy nhấ họ kiểm tra hoặm mùa nắng khác phóng ng thử (lưu ý là phảc pin nhé cắc quy chỉ hơn 100k thôi).

Google Google Übersetzer

Anzeichen dafür, dass die Batterien von Elektrofahrzeugen ausgetauscht werden müssen


Video 5 dấu hiệu cho thấy pin xe đạp điện của bạn cần phải thay thế [mới nhất 2023]

Related Posts

© 2023 All New Outlander - WordPress Theme by WPEnjoy