3 cách để kiểm tra khả năng vận động trong chơi golf [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 3 cách để kiểm tra khả năng vận động trong chơi golf hãy để New Outlander gợi ý cho bạn qua bài viết 3 cách để kiểm tra khả năng vận động trong chơi golf [mới nhất 2023] nhé.

New Page

 • Golf
 • kỹ thuật chơi gôn

Chervolet-convert-624x284

Bạch Dương

Thành viên đã tham gia vào 21 Tháng Sáu, 2020

2 bài kiểm tra nhanh giúp xác định nhiều vấn đề về cú swing trong gôn

Vịnh , ngày 17 tháng 6 năm 2022 11:00 sáng

Hiện tại, các huấn luyện viên mới bắt đầu thường tập trung vào việc đánh giá khả năng vận động và tìm ra những hạn chế trước khi đi sâu vào các kỹ thuật xoay người. Hai bài kiểm tra nhanh sau đây cho thấy các vấn đề về thể chất và khả năng vận động mà nhiều người chơi gôn gặp phải trước khi bắt đầu tập luyện.

Bài tập 1 – Cúi người về phía trước để chạm ngón chân

Caféauto

Bài tập này tương tự như các động tác khởi động mà các golf thủ thường tập trước khi thi đấu. Bài kiểm tra này cho thấy khả năng linh hoạt và thoải mái của cơ thể. Bài tập rất đơn giản, người chơi chỉ cần cúi xuống và xem tay mình có chạm được vào ngón chân hay không. Nếu không làm được thì golfer dễ bị gãy xương hông khi đánh. Khả năng giữ hông và giữ tư thế trong khi swing là khó khăn.

Bài tập 2 – Vận động mắt cá chân

Đầu tiên, người chơi golf cúi người với một chân cong ra sau và một chân cong về phía trước. Người chơi di chuyển đầu gối của họ về phía trước và đo quãng đường mà đầu gối đã đi được. Từ đó bạn có thể thấy khả năng di chuyển tổng thể của mắt cá chân. Người chơi golf càng có thể đẩy đầu gối về phía trước thì càng có khả năng người chơi có thể sử dụng lực tiếp đất để tạo ra một lực mạnh.

Huấn luyện viên kiểm tra khả năng vận động của cơ thể và đánh giá chính xác nhất ưu nhược điểm của cầu thủ. Cung cấp cho bạn chiến lược đào tạo và tập luyện tốt nhất cùng một lúc. 

youtubeĐăng ký kênh CafeAuto để cập nhật những video test thể lực golf mới nhất!

 • Facebook
 • Chia sẻ

Ý kiến ​​của bạn

Thông tin dành cho bạn đọc

Alle Informationen, Kommentare oder Vorschläge sowie Fragen zum Automobil- und Motorradmarkt senden Sie bitte an die E-Mail-Adresse: [email protected]; Hotline: 0903.762.768 .

Schlagworte: Golfübungstest , Golfermobilität

 • Nachricht
 • Ảnh chụp màn hình-2023-02-15-123844

  Rick Shiels teilt in 30 Minuten sein Geheimnis zum Golfspielen

 • Ảnh chụp màn hình-2023-02-11-085936

  Wie Xander Walsh im Unterricht den Slice-Fehler eines Schülers korrigiert

 • Gỗ-9790-1527753053

  Chiến lược tinh thần giúp Jack Nicklaus và Tiger Woods trở thành những huyền thoại

 • Ảnh chụp màn hình-2023-03-07-160558

  3 điều chỉnh giúp golfer hạn chế chunking và blading

 • Ảnh chụp màn hình-2023-03-07-155835

  Những sai lầm phổ biến của golfer trong backswing

 • DEN_0768

  Đánh bunker, mở mặt gậy bao nhiêu là đủ?

 • Ảnh chụp màn hình-2023-02-20-092839

  Huấn luyện viên Tina Tomb giải thích nguyên nhân golfer không thể break 90

 • Ảnh chụp màn hình-2023-02-17-160324

  Tư thế nhặt bóng golf tốt nhất để tránh chấn thương

 • Golf
 • Kỹ Thuật Golf

Chervolet-convert-624x284

Bạch Dương

Thành viên tham gia ngày 21/06/2020

Cố vấn thể dục Ben Shear chia sẻ 3 bài kiểm tra khả năng vận động khi chơi golf

Golf, – 17/06/2021 07:45 AM

Nhiều tay golf tìm cách xác định nguyên nhân khiến mình gặp khó khăn trong quá trình chơi golf và họ cho rằng đó là lỗi do không thực hiện đúng kỹ thuật cú đánh.

Nhưng đôi khi cú đánh hỏng lại liên quan đến khả năng vận động của cơ thể. Cố vấn thể dục Ben Shear đã chia sẻ 3 bài kiểm tra khả năng vận động khi chơi golf.

Cố vấn thể dục Ben Shear của Golf Digest đã nói rằng: “Đôi khi những cú đánh hỏng là kết quả của rối loạn chức năng vật lý gây ra cơ chế xoay người kém. Golfer sẽ gặp một số “ triệu chứng” trong quá trình chơi golf như tiếp xúc với bóng golf kém mặc dù có ý thức, thường xuyên đánh bóng lệch sang bên trái hoặc sang bên phải hay cả hai,….

Ba bài kiểm tra dưới đây sẽ giúp golfer nắm rõ được mình đang thuộc tình trạng nào.

Bài kiểm tra số 1

Đứng tựa người vào tường và bàn chân nghiêng khoảng 12 inch so với mép tường nhưng phần xương chậu vẫn tiếp xúc với tường chứ không tách ra theo bàn chân. Sau đó đưa một cánh tay ra trước mặt và vuông góc với thân người cũng như tường. Rồi đưa từ từ lên áp sát vào đầu thẳng theo thân người mà không cúi xuống. Cũng thử với cánh tay còn lại để có kết quả tốt nhất.

Caféauto

Nếu lưng không cúi xuống và thực hiện trơn tru bài kiểm tra thì người chơi không có vấn đề gì về lưng, nhưng nếu golfer thất bại thì có lẽ cơ hình tam giác ngược ở phần lưng có tên gọi latissimus dorsi hoặc “lat” đang quá căng. Điều này làm cho cú đánh của golfer ngắn và hẹp, dẫn đến những cú đánh lúc thì thành lát lúc thì lại rất sâu.

Để cải thiện điều này cũng không khó, golfer có thể sử dụng con lăn bằng xốp để mát xa vùng cơ lưng này. Lăn từ hông đến nách cả hai bên khoảng 3 phút, trong tuần khoảng 2-3 ngày sẽ mát xa. Ngoài ra trước khi bắt đầu vào cú đánh, golfer nên khởi động cơ thể, đặc biệt là bài tập kéo căng cơ lưng.

Caféauto

Bài kiểm tra số 2

Vẫn giữ nguyên tư thế dựa vào tường và bàn chân chếch khoảng 1-2 inch, sau đó đưa cả hai cánh tay ra trước mặt, lòng bàn tay hướng vào nhau và ép lại. Rồi giữ nguyên đưa dần dần lên đầu, ép sát hai cánh tay vào đầu sao cho lòng bàn tay của hai tay vẫn ép vào nhau. Mục đích là chạm vào tường bằng hai ngón tay cái mà không bị cong lưng dưới hoặc làm mất bất kỳ điểm tiếp xúc nào được tạo ra khi bạn bắt đầu bài kiểm tra.

Caféauto

Nếu golfer làm bài kiểm tra này thất bại, chứng tỏ các cơ xung quanh cột sống ngực nằm ở giữa lưng của người chơi đang hoạt động kém.

Để cải thiện, golfer cũng có thể dùng con lăn bằng xốp mát xa lên xuống trên lưng, đẩy từ dưới lưng lên, từ từ chậm chậm ở giữa rồi đẩy lên trên. Ngoài ra golfer cũng nên đi đến các phòng tập, áp dụng bài tập như ván nghiêng, xoay thân trong tư thế ngồi để tăng cường sự hoạt động của cơ xung quanh cột sống.

Caféauto

Bài kiểm tra số 3

Bài kiểm tra số 3 này, người chơi golf vẫn giữ tư thế đó nhưng không chếch chân nữa mà cả cơ thể thẳng với bề mặt tường. Gập một cánh tay 90 độ và đặt phần trên của cánh tay vào tường ở độ cao ngang vai. Sau đó nâng phần dưới của cánh tay, duy trì góc 90 độ. Mục tiêu bài kiểm tra là để tay chạm vào tường bằng mu bàn tay trong khi giữ cho phần dưới của lưng không bị cong hoặc ép vào tường.

Caféauto

Bài kiểm tra số 3 này golfer làm thất bại thì khả năng vận động ở phần vai đang có vấn đề. Cũng là nguyên nhân chính dẫn đến những cú đánh “ béo” hoặc “ gầy” hoặc lệch hướng hẳn sang một bên.

Người chơi golf cần áp dụng các bài tập luyện tập trung nhiều vào phần vai, kéo căng cơ ngực, cải thiện khả năng xoay của các khớp vai. Ngoài ra, khi thường xuyên dùng bài kiểm tra này để luyện tập cũng có thể cải thiện được khả năng di động của cơ thể.

youtube Đăng ký Channel CafeAuto để theo dõi các video khả năng vận động trong chơi golf mới nhất!

 • Facebook
 • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Tags: Golfmobilität , Mobilitätstest

 • Nachricht
 • Ảnh chụp màn hình-2023-02-15-123844

  Rick Shiels chia sẻ bí quyết chơi golf trong 30 phút

 • Ảnh chụp màn hình-2023-02-11-085936

  Cách Xander Walsh sửa lỗi lát cắt của học sinh trong lớp

 • Gỗ-9790-1527753053

  Chiến lược tinh thần đã làm nên huyền thoại của Jack Nicklaus và Tiger Woods

 • Ảnh chụp màn hình-2023-03-07-160558

  3 điều chỉnh giúp golfer hạn chế chunking và blading

 • Ảnh chụp màn hình-2023-03-07-155835

  Những lỗi golf thủ thường mắc phải khi thực hiện backswing

 • DEN_0768

  Chơi boongke, mở mặt bao nhiêu là đủ?

 • Ảnh chụp màn hình-2023-02-20-092839

  HLV Tina Tomb giải thích lý do golf thủ không phá được 90

 • Ảnh chụp màn hình-2023-02-17-160324

  Vị trí nhặt bóng golf tốt nhất để tránh chấn thương

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 3 cách để kiểm tra khả năng vận động trong chơi golf [mới nhất 2023]

Related Posts

© 2023 All New Outlander - WordPress Theme by WPEnjoy